Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kêu gọi 20,000 retweets để tung sản phẩm mới, Charlie Puth nhận về cái kết đắng lòng

Nhan sắc xuống cấp, sản phẩm mới không ai quan tâm, sự nghiệp của Charlie Puth sẽ đi về đâu?

Từng nổi đình nổi đám một thời với loạt hit tỉ view, sau thành công của album Voicenotes, tên tuổi của Charlie Puth trong lòng công chúng bỗng đột ngột xa xút khi năm lần bảy lượt trở lại đều không đạt thành công như mong đợi. Mọi chuyện tồi tệ đến mức nam ca sĩ Attention từng phải lên tiếng thừa nhận toàn bộ album đang thực hiện phải hủy bỏ hoàn toàn do 'không có bất kì sáng tác trong đó cảm giác thật cả'.

Nổi lên từ bản hit See You Again, Charlie Puth từng được kỳ vọng sẽ trở thành ngôi sao sáng giá tiếp theo của làng nhạc thế giới.

Sau quãng thời gian ở ẩn, mới đây, chàng ca sĩ sinh năm 1991 đã rục rịch quay trở lại đường đua âm nhạc với single mang tên Girlfriend. Cả bài hát là câu ngỏ lời đầy chân thành mong muốn mối quan hệ giữa hai người trở nên chính thức của chàng trai dành cho cô gái. Với giai điệu mới lạ, khác hẳn với những sản phẩm trước đó của Charlie Puth, Girlfriend được kỳ vọng sẽ thổi một làn gió mới vào sự nghiệp đang trên đà xuống dốc của chàng ca sĩ trẻ.

Kêu gọi 20,000 retweets để tung sản phẩm mới, Charlie Puth nhận về cái kết đắng lòng 0

Đáng buồn thay, sau 10 ngày ra mắt, sản phẩm comeback của Charlie Puth dường như không được công chúng đón nhận cho lắm với chỉ chưa đầy 2,5 triệu lượt xem trên Youtube. Mặc cho bao công sức quảng bá hết mình của nghệ sĩ, khi nhắc đến Girlfriend, có lẽ nhiều người sẽ nhớ tới bản hit đình đám một thời của Avril Lavigne, hay tệ hơn là một bài hát của BIGBANG.

Nhân dịp tung sản phẩm âm nhạc mới, anh chàng cũng không quên 'thử lòng' người hâm mộ để đo thử độ 'nóng' của sản phẩm. Vào ngày 3/7 vừa qua, trong một dòng trạng thái trên Twitter, nam ca sĩ kêu gọi người hâm mộ: '20,000 lượt chia sẻ nếu bạn muốn biết một điều vô cùng thú vị.'

Kêu gọi 20,000 retweets để tung sản phẩm mới, Charlie Puth nhận về cái kết đắng lòng 1

Từng sở hữu một fandom khủng nhất nhì làng giải trí US-UK, có 16,9 triệu lượt theo dõi trên Youtube, 3,1 triệu người theo dõi trên Twitter,... 20,000 lượt chia sẻ xem ra chẳng là gì so với độ nổi tiếng của anh chàng. Ấy thế mà sau thời gian vắng bóng quá dài, lời kêu gọi của chàng ca sĩ đình đám hóa ra lại thất bại trong cay đắng. Đến mức chỉ vài sau khi đăng tải, chính chủ đã phải lén lút xóa đi dòng tweet cũ, đăng lại một bài viết mới trên trang cá nhân:

'Trời ơi! Tôi thiếu kiên nhân quá. Sẽ có một MV sắp được ra mắt sớm thôi.'

Kêu gọi 20,000 retweets để tung sản phẩm mới, Charlie Puth nhận về cái kết đắng lòng 2

Ai ngờ lại có ngày Charlie Puth - một trong những ngôi sao âm nhạc từng nổi đình nổi đám chẳng thể đạt nổi 20,000 lượt tương tác như ngày hôm nay. Ấy mới thấy hành trình lấy lại hào quang của anh chàng có nhiều gian truân như thế nào! Hy vọng trong thời gian tới ekip của Charlie Puth sẽ tìm ra hướng đi tốt nhất cho nghệ sĩ của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi