Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Key (Monstar) bỗng dưng tái xuất làm thí sinh 'Rap Việt' nhưng lại bị Binz chê không thương tiếc

Những kinh nghiệm có sẵn trên sân khấu chẳng những không giúp được Key (Monstar) mà còn khiến anh chàng bị loại thẳng tay.

Trong tập đầu tiên của show Rap Việt được phát sóng tối qua 1/8, sự xuất hiện của 1 thí sinh đã khiến dàn giám khảo JustaTee và Rhymastic, Binz, Wowy, Karik và Suboi vô cùng bất ngờ là Key (Monstar). Vốn là thành viên của nhóm nhạc đã có ít nhiều tên tuổi trong làng giải trí, việc Key tách lẻ và tham gia một cuộc thi như Rap Việt gây ra không ít ngạc nhiên với người trong giới. 

Sự xuất hiện của Key (Monstar) khiến nhiều người bất ngờ 

Sự xuất hiện của Key (Monstar) khiến nhiều người bất ngờ 

Trong vòng thứ nhất của cuộc thi, các thí sinh được yêu cầu rap trên nền một ca khúc 'kinh điển' với khán giả suốt thời gian qua để các giám khảo lựa chọn. Đến phiên mình, Ket đã lựa chọn rap trên nền ca khúc Giữ Lấy Làm Gì của Monstar.

Bản thân Key hiểu rằng, anh cần phải làm mới ca khúc này để chính phục các huấn luyện viên. Tuy nhiên dường như may mắn vẫn chưa mỉm cười với Key khi cả 4 huấn luyện viên đều không lựa chọn anh. Thậm chí, Binz còn đưa ra phần nhận xét khá gay gắt khi cho rằng, cách mà Key thể hiện đã là âm nhạc của cách đây 10 năm, nó không còn phù hợp với thị hiếu của năm 2020.

Key bị chê với phong cách biểu diễn không có gì mới 

Key bị chê với phong cách biểu diễn không có gì mới 

Key (Monstar) bỗng dưng tái xuất làm thí sinh 'Rap Việt' nhưng lại bị Binz chê không thương tiếc 2

Key (Monstar) bỗng dưng tái xuất làm thí sinh 'Rap Việt' nhưng lại bị Binz chê không thương tiếc 3

Key (Monstar) bỗng dưng tái xuất làm thí sinh 'Rap Việt' nhưng lại bị Binz chê không thương tiếc 4

Trong khi đó, Karik cho rằng, Key có sự chuyên nghiệp trên sân khấu. Tuy nhiên chính cái chuyên nghiệp đó khiến anh mất đi sự giao lưu với khán giả và chỉ chăm chăm nhìn về phía ban giám khảo. 

Hi vọng Key sẽ may mắn lần sau

Hi vọng Key sẽ may mắn lần sau

>> Xem thêm: Binz: Tài năng thì đầy nhưng tai tiếng cũng chẳng ít

Giúp Tiin sửa lỗi