Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khả Ngân chính thức lấn sân ca hát với MV đầu tiên hợp tác cùng Phan Mạnh Quỳnh

Phan Mạnh Quỳnh

Nữ diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời gây bất ngờ khi chính thức lấn sân ca hát.

Trên trang cá nhân, Khả Ngân bất ngờ tung ra một poster mang tên Cô Gái Việt Nam, nhằm thông báo việc sắp ra sản phẩm âm nhạc vào đầu năm 2020. Điều này gây bất ngờ cho tất cả mọi người, kể cả fan của cô, vì từ trước tới nay Khả Ngân chưa bao giờ đề cập đến việc sẽ trở thành một ca sĩ.

Được biết, ca khúc Cô Gái Việt Nam do nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh đo ni đóng giày cho giọng ca của Ngân. Nhạc sĩ Khắc Hưng là người hoà âm phối khí, trực tiếp thu và chỉ dạy cho nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời.

Poster MV ca khúc đầu tiên của Khả Ngân 

Poster MV ca khúc đầu tiên của Khả Ngân

Về phần hình ảnh, Khả Ngân mời ekip của Nguyễn Phan Linh Đan, là một đạo diễn tốt nghiệp chuyên ngành đạo diễn phim điện ảnh tại Mỹ và đã đạt rất nhiều giải thưởng quốc tế về điện ảnh. Diễn viên khách mời đóng cùng Khả Ngân là nghệ sĩ nhân dân Minh Đức, người đã rất quen thuộc với khán giả trong các phim Em Là Bà Nội Của Anh hay Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Khả Ngân chính thức lấn sân ca hát với MV đầu tiên hợp tác cùng Phan Mạnh Quỳnh 1

Khả Ngân chính thức lấn sân ca hát với MV đầu tiên hợp tác cùng Phan Mạnh Quỳnh 2

Chưa biết MV ra đầu năm 2020 sẽ nhận được phản hồi thế nào nhưng nhìn vào ekip từ audio đến hình ảnh có thể thấy được sự chỉn chu và nghiêm túc của Khả Ngân khi quyết định lấn sân ca hát.

Liên hệ với Khả Ngân, cô cho biết trở thành ca sĩ là ước mơ từ nhỏ của mình. Nhưng khi vào nghệ thuật từ năm 15 tuổi, duyên lại đưa cô đến với điện ảnh đầu tiên. Trong mấy năm làm nghề, đã có rất nhiều công ty mời Ngân về để phát triển làm một ca sĩ nhưng cô từ chối vì thấy bản thân chưa có sự tự tin.

Khả Ngân chính thức lấn sân ca hát với MV đầu tiên hợp tác cùng Phan Mạnh Quỳnh 3

Trong suốt 6 năm theo nghiệp diễn viên, Khả Ngân đã âm thầm trau dồi kiến thức về thanh nhạc cũng như chuẩn bị cho sự chuyển mình này. 22 tuổi là thời điểm Ngân cảm thấy mình sung sức, tự tin nhất cả về tài chính lẫn nội lực để thực hiện ước mơ.

'Mình còn trẻ, mình phải biết ước mơ và nỗ lực thực hiện nó. Nếu không phải là bây giờ thì sẽ không bao giờ. Nếu không bắt tay vào làm thì đến năm 40, 50 tuổi, dù có mọi thứ trong tay nhưng tuổi trẻ thì không còn nữa, mình không thể thực hiện ước mơ là điều hối tiếc nhất. Ngân sẽ cố gắng 1000% trên con đường thực hiện ước mơ: trở thành một nghệ sĩ đa năng' - Nữ diễn viên chia sẻ.

Khả Ngân chính thức lấn sân ca hát với MV đầu tiên hợp tác cùng Phan Mạnh Quỳnh 4

Cô nàng cũng cho biết thêm: 'Ngân đã hoàn thiện 10 ca khúc cho chuỗi dự án âm nhạc 2020, nhưng bài hát đầu tiên Ngân muốn dành tặng cho bà nội - bà ngoại của mình, là những người thương yêu nhất của Ngân, đã nuôi lớn và dạy dỗ 2 chị em mình'.

Khả Ngân chính thức lấn sân ca hát với MV đầu tiên hợp tác cùng Phan Mạnh Quỳnh 5

MV sẽ được ra mắt vào ngày đầu tiên của năm 2020, cùng chờ đón sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Khả Ngân sẽ thế nào nhé!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phan Mạnh Quỳnh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi