Tiin.vn trên Facebook

Khả Ngân vay 500 triệu đồng làm MV, Minh Hằng than 'nợ nần chồng chất', tài khoản chưa tới 10 triệu đồng

Khả Ngân gọi điện tỏ ý muốn vay 500 triệu để đầu tư làm MV nhạc dance thời thượng nhưng Minh Hằng đã từ chối vì không có tiền.

Khả Ngân và Minh Hằng vốn là đôi bạn thân thiết của làng giải trí Việt. Thế nhưng, mới đây, trên trang cá nhân, 'bé Heo' vừa đăng tải dòng trạng thái tỏ ý trách móc đàn em. 

Minh Hằng đăng đàn trách móc đàn em. 

Minh Hằng đăng đàn trách móc đàn em.

Bài đăng này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Nguồn cơn những lời trách móc này là tại talkshow Gương mặt showbiz, Khả Ngân đã có màn gọi điện thoại cho Minh Hằng và 'đưa đàn chị vào thế khó'.

Cụ thể, khi Minh Hằng bắt máy, Khả Ngân đã tỏ ý muốn vay 500 triệu đồng để đầu tư làm MV nhạc dance thời thượng. 

Khả Ngân gọi điện cho Minh Hằng tại trường quay. 

Khả Ngân gọi điện cho Minh Hằng tại trường quay.

Không biết cuộc trò chuyện của mình đang được 'bàn dân thiên hạ' cùng nghe, Minh Hằng cho biết bản thân cũng đang 'nợ nần chồng chất', chưa bán được đất nên chưa thể cho mượn tiền ngay được. 

Nữ diễn viên cũng tận tình khuyên nhủ đàn em: 'Em ra MV nhạc dance? Cái này phải đi hỏi kĩ mọi người nha, đừng cứ làm những gì mà mình thích nữa. Nếu biết mình không có tiền thì đã đánh thì phải thắng.... Mình giờ xác định là phải mượn tiền rồi đó, nhưng làm ra xong thì phải chắc chắn trả được... Cái này em không có làm vì nghệ thuật nha, mà làm vì 'miếng cơm manh áo' đấy nhé, phải hết sức an toàn.'

Cô còn thẳng thắn nhận xét về sản phẩm debut của Khả Ngân: 'Tiền của mình không có nhiều, không có tiền tấn tiền tạ nên phải an toàn, đừng có như 'Cô gái Việt Nam', làm như mình thích đó, cuối cùng không ăn nhập gì hết!'.

Minh Hằng không ngại đem kinh nghiệm 'truyền' cho Khả Ngân. Cô phải đem nhạc cho các nhạc sĩ đàn anh như Hồ Hoài Anh nghe để đánh giá chất lượng thế nào, sau đó là phải đến 80 người nghe nhạc thẩm định khác nhau để xem có phù hợp thị hiếu hay không rồi mới quyết định cho ra sản phẩm. 

Khả Ngân vay 500 triệu đồng làm MV, Minh Hằng than 'nợ nần chồng chất', tài khoản chưa tới 10 triệu đồng 2 

Qua đây, Minh Hằng cũng vô tình tiết lộ đang chuẩn bị cho ra mắt một album và hứa sẽ cho Khả Ngân nghe khi hoàn thành. Chưa hết, lý do chính hiện tại Minh Hằng chưa thế cho người em thân thiết mượn tiền là vì cô đang đầu tư phim 3 tỷ đồng hoặc hơn nên trong tài khoản còn chưa tới 10 triệu đồng.

Khi Khả Ngân 'nũng nịu' rút số tiền muốn vay từ 500 triệu xuống 100 triệu đồng với lý do muốn làm MV dance thời thượng giống Minh Hằng: 'như MV 'Break The Rule' của chị' thì 'bé Heo' vẫn từ chối vì không có tiền.

Không thể cho Khả Ngân vay tiền nên Minh Hằng đã 'bày mưu tính kế' cho đàn em: 'Giờ em đi xin tài trợ ở các nhãn hàng đi, mỗi chỗ một chút'Khả Ngân tiếp tục 'troll': 'Em xin nhiều tài trợ của các nhãn hàng quá thì sợ MV sẽ không được như mình mong muốn...'.

'Làm khó' đàn chị một hồi lâu, Khả Ngân mới chịu chịu tiết lộ tất cả chỉ là một cú lừa vì đang livestream khiến Minh Hằng không khỏi hoang mang.

Qua cuộc trò chuyện trên có thể thấy, hai cô nàng xinh đẹp này có mối quan hệ vô cùng thân thiết, đến nỗi Minh Hằng không ngại chia sẻ thật về tình trạng tài chính khó khăn của mình, đồng thời có những chia sẻ hết sức chân thành với Khả Ngân.

MV 'Cô gái Việt Nam'. 

Góp ý cho Tiin