Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khả Ngân: 'Hot girl kem trộn, ngực khủng... khiến tôi chán ghét hai từ hot girl'

Hot girl kem trộn, bán hàng online hay hot girl ngực khủng... những cái tên đó đã làm cho chính Khả Ngân cảm thấy chán ghét 2 chữ hot girl và không muốn một ai gọi cô bằng danh xưng này.

Khả Ngân: 'Hot girl kem trộn, ngực khủng... khiến tôi chán ghét hai từ hot girl' 0

1997 là dự án hình ảnh xuyên suốt kéo dài trong năm 2018 của Khả Ngân. Ở tuổi 21, cô nàng quyết định thực hiện điều này để đánh dấu lứa tuổi đẹp nhất của người con gái - khi bản thân đã lớn, dám nghĩ, dám làm.

Khả Ngân: 'Hot girl kem trộn, ngực khủng... khiến tôi chán ghét hai từ hot girl' 1

Khả Ngân sẽ dành trọn mùa hè cho hành trình đầu tiên: đi dọc khắp các bờ biển ở Việt Nam để thực hiện các bộ ảnh nhằm quảng bá hình ảnh đẹp của biển nước ta với bạn bè quốc tế. Dự án bao gồm 1 MV, 1 triển lãm ảnh và 1 phim ngắn.

Khả Ngân: 'Hot girl kem trộn, ngực khủng... khiến tôi chán ghét hai từ hot girl' 2

Hình ảnh mới đây của Khả Ngân cho thấy một cô gái ở tuổi 21 hoàn toàn khác lạ, trưởng thành và nữ tính hơn rất nhiều so với hot girl boxing mà khán giả đã quen thuộc.

Khả Ngân: 'Hot girl kem trộn, ngực khủng... khiến tôi chán ghét hai từ hot girl' 3

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, đầu năm 2018, Khả Ngân trở lại, quyết tâm 'xóa mác' hot girl bằng mục tiêu trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, khởi đầu là phim điện ảnh 100 ngày bên em của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng được phát hành vào dịp 30/4 sắp tới.

Khả Ngân: 'Hot girl kem trộn, ngực khủng... khiến tôi chán ghét hai từ hot girl' 4

Khả Ngân tâm sự: 'Hot girl kem trộn, hot girl bán hàng online, hot girl ngực khủng... những cái tên đó đã làm cho chính Ngân cảm thấy chán ghét 2 chữ hot girl và không muốn một ai gọi mình là hot girl nữa. Mới 21 tuổi nhưng Ngân đã sống trong danh xưng đó 5 năm. Chính mình còn chán ghét mình thì còn làm gì được nữa?'.

Khả Ngân: 'Hot girl kem trộn, ngực khủng... khiến tôi chán ghét hai từ hot girl' 5

Khả Ngân: 'Hot girl kem trộn, ngực khủng... khiến tôi chán ghét hai từ hot girl' 6

Cô nàng cũng cho biết có những lúc loay hoay, hoang mang không biết mình muốn gì, đang ở đâu và phải làm gì? Khả Ngân đã quyết định dừng lại và cho mình thời gian để nghỉ ngơi, nghĩ về những gì thực sự muốn làm.

Khả Ngân: 'Hot girl kem trộn, ngực khủng... khiến tôi chán ghét hai từ hot girl' 7

Khả Ngân: 'Hot girl kem trộn, ngực khủng... khiến tôi chán ghét hai từ hot girl' 8

Cuối cùng, Khả Ngân đã tìm ra câu trả lời: 'Ngân muốn trở thành một diễn viên thực thụ, nghe đơn giản nhưng vô cùng khó. Muốn trở thành một diễn viên giỏi, bạn phải có những vai diễn hay, những bộ phim chất lượng, được làm việc với những đạo diễn giỏi, những nhà sản xuất có tầm. Lúc Ngân đã xác định được điều mình muốn thì cũng là lúc cơ hội chớm đến bằng dự án 100 ngày bên em'.
 

Giúp Tiin sửa lỗi