Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khả Ngân tự tin khẳng định hát hay nhảy đẹp hơn Chi Pu, duy nhất có cái thua là... độ giàu

Vẫn biết so sánh với ai là quyền của khán giả, nhưng Khả Ngân cho rằng, con đường âm nhạc vốn đã khác nhau nên đặt cô lên cùng bàn cân với Chi Pu là sự so sánh khập khiễng.

Định kiến 'người đẹp đi hát' vẫn chưa bao giờ bị xóa bỏ trong suy nghĩ của khán giả đại chúng. Thế nhưng, định kiến vẫn cứ định kiến, còn các người đẹp muốn chứng tỏ năng lực của bản thân thì việc dấn thân vào những lĩnh vực khác - đơn cử như hát hò - là điều khó có thể tránh được. 

Khả Ngân tự tin khẳng định hát hay nhảy đẹp hơn Chi Pu, duy nhất có cái thua là... độ giàu 0

Những trường hợp 'người đẹp đi hát' đình đám gần đây nhất có thể kể đến Chi Pu, Khả Ngân, Midu. Tất cả đều chung một định hướng: ban đầu là hot girl, sau đó trở thành diễn viên rồi lấn sân âm nhạc, so sánh là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, vì Midu chỉ xem âm nhạc như một cuộc dạo chơi, ra MV cho thỏa sở thích 'rồi thôi' thì Khả Ngân và Chi Pu lại nghiêm túc hơn hẳn. Điều đó, vô hình chung khiến cuộc tranh đua càng thêm gay gắt. 

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Khả Ngân khi được hỏi về vấn đề bị so sánh với Chi Pu đã tự tin nói thật lòng mình: 'Đẹp thì mỗi người một quan điểm. Tôi không nói ai đẹp hơn ai. Nhưng tôi trẻ hơn, nhảy đẹp hơn và tôi hát hay hơn, chỉ có điều tôi nghèo hơn Chi Pu và không thể đầu tư như chị ấy được'.

Cô nàng cho rằng mình 'thiệt thòi về tiền bạc' hơn so với đối thủ. 

Cô nàng cho rằng mình 'thiệt thòi về tiền bạc' hơn so với đối thủ. 

Tuy nhiên, Khả Ngân cũng đưa ra quan điểm so sánh như thế nào, so sánh ai với ai là quyền của khán giả, nhưng vì đường đi của mình và Chi Pu không 'đụng nhau', nên những sự so sánh đó khó mà đặt trên cùng một cán cân được. 

Khả Ngân không cảm thấy buồn khi giờ đây bị 'hụt hơi' trước Chi Pu - dù xuất phát điểm của cô nàng được đánh giá là 'nhỉnh hơn' hẳn đàn chị. Có thể là do thiếu một chút may mắn, một chút cơ hội, nhưng cô không đổ lỗi cho ai mà chỉ lấy đó làm động lực để tốt hơn từng ngày. 

Khả Ngân tự tin khẳng định hát hay nhảy đẹp hơn Chi Pu, duy nhất có cái thua là... độ giàu 2

'Tôi nghĩ không ai muốn bị mang ra so sánh cả', Khả Ngân chia sẻ. Cô tự nhận mình đã làm và cố gắng hết mình, nhưng việc khán giả cứ cố ép rằng cô đang 'giống' con đường của bất kỳ ai khác khiến Khả Ngân cảm thấy rất mệt mỏi. Và Khả Ngân cũng nói, đây sẽ là lần cuối cùng cô nhắc đến chủ đề này. 

Trước đây, Khả Ngân cũng từng yêu cầu khán giả đừng so sánh mình với Chi Pu. 

Trước đây, Khả Ngân cũng từng yêu cầu khán giả đừng so sánh mình với Chi Pu. 

 

Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa - Khả Ngân

Giúp Tiin sửa lỗi