Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khả Ngân tự tin về giọng hát, sẽ tung 10 bài hát, 5 MV trong năm 2020

Phan Mạnh Quỳnh

'10 bài hát, 5 MV trong năm 2020' liệu chăng chỉ là lời hứa lúc vui miệng hay thật sự là kế hoạch khủng mà Khả Ngân đang ấp ủ?

Ngày đầu tiên của năm 2020, trong khi nhiều nghệ sĩ dành thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi trước khi lại về với guồng quay 'chạy show' thì nàng hot girl đình đám một thời Khả Ngân lại tất bật chuẩn bị cho họp báo ra mắt MV đầu tay. Cũng tại cuộc họp báo này, Khả Ngân đã chia sẻ nhiều điều, nhiều tâm tư về con đường ca hát sắp tới của mình. 

Khi rẽ hướng sang lĩnh vực âm nhạc, không phải người đẹp nào cũng muốn theo đuổi con đường này một cách lâu dài. Đôi khi là vì ra nhạc tặng fan, đôi khi lại chỉ là vì muốn được thử thách, bứt phá với vùng giới hạn an toàn của bản thân suốt bao năm qua. 

Khả Ngân tự tin về giọng hát, sẽ tung 10 bài hát, 5 MV trong năm 2020 0

Khả Ngân lại hoàn toàn trái ngược. Dành một khoảng thời gian dài, rất dài để chuẩn bị, cô gái nhỏ từng bị cả cộng đồng mạng chỉ trích nay đã dám khẳng định rằng cô tự tin vào bản thân mình, tin tưởng ở năng lực và giọng hát đã trải qua thời kỳ tôi luyện, mài giũa không hề ngắn. 

Cô gái Việt Nam - ca khúc được Khả Ngân ra mắt vào ngày 1/1 - là một trong số những sáng tác đầu tiên cô mua về, và bạn biết gì không? Sáng tác này đã được mua từ 4, 5 năm trước. Nghĩa là Khả Ngân đã dành gần nửa thập kỷ vừa qua để toàn lực chuẩn bị cho một bước ngoặt mới, không phải chỉ là 'cho vui' mà phải thật chuyên nghiệp, chỉn chu và mang đến sự hài lòng cao nhất cho khán giả. 

Khả Ngân rơm rớm khi nói về chặng đường dễ đi của mình.  

Khả Ngân rơm rớm khi nói về chặng đường dễ đi của mình. 

'Khi bắt đầu một công việc mới, kể cả đóng phim hay ca hát, tôi đều phải có trách nhiệm với những điều mình làm. Khi nào tôi cảm thấy mình sẵn sàng và tự tin mới dám bắt tay vào làm', Khả Ngân chia sẻ tại họp báo ra mắt MV đầu tay Cô gái Việt Nam. 

Cô nàng cũng cho biết, từ một bài hát được mua vào 4, 5 năm trước, 'kho nhạc' của cô nàng bây giờ đã tăng lên đến 10 bài hát. Chính vì vậy trong năm 2020 này, Khả Ngân sẽ 'dùng hết sức lực' để thực hiện ước mơ, đam mê của cô. 

Khả Ngân tự tin về giọng hát, sẽ tung 10 bài hát, 5 MV trong năm 2020 2

'Trong năm tới, Ngân sẽ ra mắt 10 ca khúc, 5 MV. Đương nhiên là mình cũng không ngó lơ mảng phim ảnh. Phim ảnh là phim ảnh, ca hát là ca hát, tôi hy vọng mọi công việc đều được phân tách rõ ràng và cả chính bản thân tôi cũng hướng đến hình ảnh của một nghệ sĩ đa năng nên tôi sẽ cố gắng hết sức mình', người đẹp 23 tuổi tuyên bố. 

Khả Ngân chia sẻ trong họp báo 

Sản phẩm đánh dấu màn ra mắt của Khả Ngân - Cô gái Việt Nam - là một sáng tác đến từ 'gương mặt vàng trong làng tạo hit' Phan Mạnh Quỳnh. Giai điệu ca khúc nhẹ nhàng, vui tươi, kết hợp cùng âm thanh nhạc cụ vui tai. Có thể nói, dù Cô gái Việt Nam chưa có những màn phô giọng giúp Khả Ngân gây ấn tượng, nhưng bài hát lại vừa vặn với chính giọng hát và kinh nghiệm hát hò bằng không của cô nàng. 

Không theo xu hướng MV tình tay ba, tay tư hay 'cẩu huyết' như drama, MV Cô gái Việt Nam mang đậm dấu ấn văn hóa, truyền thống Việt và được thực hiện tại vùng núi Tây Bắc tuyệt đẹp. 

Khả Ngân tự tin về giọng hát, sẽ tung 10 bài hát, 5 MV trong năm 2020 3 

Khả Ngân tự tin về giọng hát, sẽ tung 10 bài hát, 5 MV trong năm 2020 4 

Cô gái Việt Nam đã có màn ra mắt thành công khi phản ứng của khán giả dành cho cả bài hát lẫn MV đều rất tích cực. Nhưng liệu mục tiêu ra mắt liên tục 10 bài hát, 5 MV (trung bình cứ 1 MV được ra mắt trong vòng 2 tháng) có thể giúp Khả Ngân nhanh chóng bật lên thành cái tên hàng top trên bầu trời nhạc Việt? Phải chờ đợi các sản phẩm âm nhạc sau này của cô nàng mới biết được!

MV Cô gái Việt Nam - Khả Ngân 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phan Mạnh Quỳnh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi