Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khắc Hưng bắt tay Đức Phúc, Erik ra mắt ca khúc cổ vũ U23 Việt Nam

Khắc Hưng cùng hai giọng ca Đức Phúc và Erik đã kết hợp cùng nhau trong ca khúc mang tên Phút giây toả sáng.

Thời điểm trận chung kết U23 Châu Á giữa Việt Nam và Uzbekistan đang cận kề. Hoà mình vào không khí chung của cả nước, nhạc sĩ Khắc Hưng cùng hai giọng ca Đức Phúc và Erik đã kết hợp cùng nhau trong ca khúc mang tên Phút giây toả sáng. Ngay khi ra mắt, ca khúc đã được khán giả nhanh chóng hưởng ứng và chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Nói về cảm hứng sáng tác, Khắc Hưng cho biết rất tự hào khi U23 Việt Nam giành chiến thắng trước Qatar trong trận bán kết. Anh sáng tác ca khúc này trong khoảng thời gian rất ngắn trên máy bay từ Hà Nội vào TP.HCM, và dành toàn bộ tâm sức và thời gian của mình trong hai ngày qua để sản xuất. Bên cạnh đó, Khắc Hưng cũng quyết định góp giọng cùng hai người bạn là Đức Phúc và Erik, đồng thời gây thú vị cho người nghe bởi giọng hát tình cảm không thua kém ca sĩ chuyên nghiệp.

Tranh thủ buổi đêm để thu âm Phút giây toả sáng, Đức Phúc thổ lộ anh không thấy mệt mà ngược lại còn rất xúc động và 'máu lửa' khi hát ca khúc này.

'Bài hát chỉ nghe có một hai lần mà Phúc đã cảm được và thu được luôn. Giai điệu rất dễ nhớ và sôi động, cảm giác như chiến thắng đang đón chờ ngay ngày mai' - Đức Phúc cho biết.

Đức Phúc và Erik, Khắc Hưng kết hợp cùng nhau trong ca khúc Phút giây tỏa sáng 

Đức Phúc và Erik, Khắc Hưng kết hợp cùng nhau trong ca khúc Phút giây tỏa sáng

Cũng như Đức Phúc, Erik vô cùng hứng thú ngay từ khi nghe bản demo từ nhạc sĩ Khắc Hưng, và gấp rút về Hà Nội để kịp thu âm ca khúc này thật sớm. Nam ca sĩ Sau tất cả chia sẻ tuy không quá am hiểu về bóng đá, nhưng anh chàng cập nhật tin tức rất nhanh và luôn hi vọng tuyển U23 Việt Nam sẽ lập nên kì tích trong trận chung kết.

Với không khí âm nhạc rộn rã, hào hùng, giai điệu bắt tai cùng ca từ ý nghĩa, Phút giây toả sáng gợi nhiều cảm xúc cho người hâm mộ, đồng thời tiếp thêm động lực cho các tuyển thủ U23 Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình trong trận chung kết được hàng triệu người mong đợi.

Giúp Tiin sửa lỗi