Tiin.vn trên Facebook

Khắc khoải với bản cover 'Đợi em đến hoa cũng tàn' của Hà Anh Tuấn

Với bản cover 'Đợi em đến hoa cũng tàn', Hà Anh Tuấn đã mang đến một hơi thở hoàn toàn mới, khắc khoải hơn, sâu lắng hơn.

Những fan âm nhạc 8X và đầu 9X có lẽ không ai mà không biết đến bản hit đình đám Đợi em đến hoa cũng tàn của Trương Ngọc Hữu. Với giai điệu da diết và ngọt ngào, đây là 1 trong những ca khúc nhạc Hoa hay nhất và từng được nhiều sao Việt trình bày trước đây.

Có thể nói mỗi người hát đều mang đến một cảm xúc rất khác trong lòng khán giả. Bản cover mới nhất của Hà Anh Tuấn trong tập 5 See Sing Share 3 lại mang đến 1 hơi thở hoàn toàn mới, khắc khoải hơn, sâu lắng hơn.

Đợi em đến hoa cũng tàn - Hà Anh Tuấn

Đợi em đến hoa cũng tàn của Hà Anh Tuấn càng thêm phần thu hút người xem với những cảnh quay hùng vĩ của Tuyệt Tình Cốc - Ninh Bình. Nhiều khán giả nhận xét cảm thấy thoải mái và bị cuốn hút với bản phối và cách hát của nam ca sĩ, vừa không làm mất đi cái chất tự sự vốn có của ca khúc vừa có chút mới lạ không quá bi lụy.

Khắc khoải với bản cover 'Đợi em đến hoa cũng tàn' của Hà Anh Tuấn 0 

Khắc khoải với bản cover 'Đợi em đến hoa cũng tàn' của Hà Anh Tuấn 1

Khác với những tập trước, kết thúc tập 5, Hà Anh Tuấn và ê kíp lại hé lộ một món quà đặc biệt sẽ được công bố vào 19h ngày 5/3 trên fanpage chính thức của mình trước khi chính thức phát hành tập 6. Nam ca sĩ chia sẻ thêm, đây hứa hẹn là 1 dự án sẽ chiều lòng các fan của Hà Anh Tuấn sau hơn nửa chặng đường của See Sing Share 3.

Món quà đặc biệt sắp tới của Hà Anh Tuấn được hé lộ. 

Món quà đặc biệt sắp tới của Hà Anh Tuấn được hé lộ.
Góp ý cho Tiin