Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khắc Việt tái xuất với 'Tình yêu trẻ con', có gì đáng mong đợi ở bài hát này?

Khắc Việt

Khắc Việt đã chính thức tung ra ca khúc 'mới toanh' của mình với nhiều điều thú vị.

Cuối tháng 12 năm ngoái, Khắc Việt bất ngờ trở lại với âm nhạc thông qua sản phẩm mới mang tên Nụ cười mặn do anh tự sáng tác nhiều năm về trước. Giai điệu nhẹ nhàng man mác buồn, lời ca lắng đọng nhiều ý nghĩa, mang màu sắc riêng của nam ca sĩ đã khiến Nụ cười mặn lấy đi nước mắt của nhiều khán giả yêu nhạc, đồng thời trở thành một bài hát ballad đáng nghe vào cuối năm 2018.

Nụ cười mặn - Khắc Việt

Sau thành công của Nụ cười mặn, Khắc Việt tiếp tục 'thừa thắng xông lên' cùng một ca khúc hoàn toàn mới mang tên Tình yêu trẻ con - một sản phẩm vẫn theo phong cách ballad nhẹ nhàng, thoáng buồn đậm phong cách riêng của Khắc Việt. 

Nói về việc vì sao chọn thời điểm 3 tháng sau khi ra mắt Nụ cười mặn để tung thêm một sản phẩm âm nhạc mới, Khắc Việt tiết lộ rằng chẳng có lý do nào quá đặc biệt ở đây. Chỉ đơn giản khi nghe bản demo của nhạc sĩ Vương Anh Tú gửi sang, anh đã quyết định chọn bài hát này ngay mà không hề do dự. Cộng thêm sự hỗn trợ và giúp đỡ từ Keeng.vn, anh đã có thể hoàn thiện sản phẩm trong thời gian nhanh nhất để người hâm mộ có thể thưởng thức ca khúc một cách trọn vẹn. 

Khắc Việt tái xuất với 'Tình yêu trẻ con', có gì đáng mong đợi ở bài hát này? 0

Tương tự như những bài hit nổi tiếng trước đây như Yêu lại từ đầu, Anh khác hay em khác, Chỉ anh hiểu em... thường lấy đề tài xoay quanh chuyện tình yêu tan vỡ, Tình yêu trẻ con là những lời trải lòng của một chàng trai có bạn gái thường xuyên dỗi hờn, thường xuyên đòi chia tay. Theo Khắc Việt cho hay, ý tưởng của ca khúc và MV có thể dùng một câu để miêu tả: 'Tình yêu không chỉ có những giây phút ngọt ngào, đôi lúc còn là những giận hờn vu vơ nữa'. 

Trong quá trình thực hiện MV, có một kỷ niệm hài hước là sau khi cả êkip di chuyển đến địa điểm cách Hà Nội 40km mới đột ngột phát hiện đã bỏ quên toàn bộ trang phục quay ở nhà. Thế là cả đoàn lại phải vòng trở lại để lấy trang phục, 'dở khóc dở cười' nhưng vẫn là một điều đáng nhớ trong quá trình quay MV.  

Khắc Việt tái xuất với 'Tình yêu trẻ con', có gì đáng mong đợi ở bài hát này? 1

Mặt khác, Khắc Việt cũng chia sẻ thêm kỳ vọng của bản thân khi Tình yêu trẻ con được ra mắt trong thời gian tới: 'Việt và êkip mong muốn nhận được sự yêu thích của khán giả và thu về lượt nghe khủng. Đồng thời, bài hát cũng được phát hành độc quyền trên Keeng nên hy vọng mọi người sẽ ủng hộ cho cả Keeng.vn nữa'. 

'Cảm ơn mọi người đã đồng hành và ủng hộ Việt trong thời gian qua, hy vọng các bạn sẽ yêu mến lần này cũng như những sản phẩm sắp tới', nam ca sĩ gửi lời chân thành đến những người hâm mộ đã luôn theo dõi và ủng hộ cho các sản phẩm của mình. 

Sau khi tung ra bản Audio, MV Tình yêu trẻ con sẽ sớm được phát hành độc quyền trên Keeng.vn trong thời gian tới.

Bạn có thể thưởng thức audio của ca khúc tại đây: 

Tình yêu trẻ con - Khắc Việt

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khắc Việt tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi