Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khán giả bức xúc tố 'bị lừa', khi phải đợi cả tiếng đồng hồ nhưng Hiền Hồ chỉ hát 3 bài và kết show

Dù lâu lắm mới xuất hiện trước công chúng, nhưng lần tái xuất này của Hiền Hồ được đánh giá không tạo được tiếng vang.

Gây ấn tượng nhờ những bản hit như Người thương bỗng hoá người dưng, Em ngày xưa khác rồi, Cần xa hay Đừng nói tôi điênHiền Hồ đang là một trong những nữ ca sĩ mới nổi được yêu thích của khán giả Việt. 

Sau thời gian các show diễn đóng băng vì dịch bệnh, khán giả đang rất nóng lòng được gặp lại các thần tượng của mình. Vì vậy, việc Hiền Hồ trở thành khách mời đặc biệt vào tối hôm qua 26/9 tại một club tại Hà Nội là sự kiện rất được chú ý. 

Khán giả bức xúc tố 'bị lừa', khi phải đợi cả tiếng đồng hồ nhưng Hiền Hồ chỉ hát 3 bài và kết show 0

Hậu trường Hiền Hồ chuẩn bị cho đêm diễn. Ảnh: 1900.

Hậu trường Hiền Hồ chuẩn bị cho đêm diễn. Ảnh: 1900.

Tuy nhiên, nhiều khán giả bày tỏ rằng sự mong đợi của mình dành cho Hiền Hồ dường như chưa được đáp ứng khi nữ ca sĩ chỉ diễn vọn vẻn có 3 bài và… đi về chóng vánh. Bản hit Có như không có gần đây nhất của Hiền Hồ vì lỗi kỹ thuật nên nữ ca sĩ buộc phải thay bằng một bản ballad khác bù đắp cho khán giả. 

Chưa hết, ở phần livestream các màn trình diễn nói trên, Hiền Hồ bị nhận xét là hát yếu và chênh phô nhiều lần. Trải nghiệm của khán giả với số tiền bỏ ra khá lớn là không đủ thỏa mãn và không xứng với kỳ vọng.

Nhiều fan thẳng thắn nhận xét rằng lần đầu tiên trở lại sau quãng thời gian dịch bệnh mà chỉ hát có 3 bài thì cảm giác 'như bị lừa'. Chưa kể, phần tương tác giao lưu với Hiền Hồ cũng quá ngắn, trong khi các fan đã xếp hàng từ rất lâu vài tiếng trước đó để có thể giành được tấm vé đêm diễn.

Hình ảnh Hiền Hồ trong đêm diễn được FC chia sẻ.

Hình ảnh Hiền Hồ trong đêm diễn được FC chia sẻ.

Hiền Hồ là cái tên được hầu hết các khán giả đặc biệt là những khán giả trẻ tuổi biết đến với vai trò là một ca sĩ từ chương trình The Voice 2017. Hiền Hồ đặc biệt gây ấn tượng với khán giả truyền hình cũng như các vị ban giám khảo bởi chất giọng mạnh mẽ đầy nội lực của mình. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ được nhiều người yêu mến bởi style đầy phong cách cùng với khuôn mặt xinh xắn, dễ thương của mình. Cô được khán giả ví như là một cô nàng búp bê.

Trước khi đến với cuộc thi The Voice, Hiền Hồ từng tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình 2015, và Nhân tố bí ẩn 2016. Sau khi tham gia vào cuộc thi tiếng hát truyền hình, Hiền Hồ đã nộp hồ sơ để vào học tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, Hiền Hồ đang cố gắng hết sức mình để có thể khẳng định cá tính và tên tuổi trên cuộc đường âm nhạc mà cô đang theo đuổi.

MV Có như không có 

Góp ý cho Tiin