Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khán giả bức xúc vì thí sinh Việt Nam trong show của Big Hit bị đối xử bất công, Bi Rain làm giám khảo thì như bù nhìn

Nhiều netizen cho rằng anh chàng Hanbin - thí sinh trong show sống còn I-LAND không được đối xử công bằng.

Tối 26/6, tập 1 của show sống còn I-LAND do Big Hit và Mnet sản xuất đã chính thức được phát sóng. Show còn có sự góp mặt trực tiếp của dàn ban giám khảo 'khủng' bao gồm chủ tịch Bang Shi Hyuk, Bi Rain và Zico nên càng khiến khán giả vô cùng trông ngóng.

Đặc biệt đối với khán giả hâm mộ Kpop tại Việt Nam, tập phát sóng này sở hữu một sức hút nhất định bởi có sự góp mặt của thí sinh đến từ Việt Nam - Hanbin. Tuy nhiên sau khi tập 1 kết thúc, nhiều khán giả lại không khỏi bức xúc bởi nhiều lý do.

Cụ thể trong tiết mục giới thiệu của mình, Hanbin không có nhiều thời lượng lên hình bằng một số thí sinh khác dù màn thể hiện của anh chàng để lại ấn tượng rất lớn, thậm chí là nổi trội hơn nhiều thí sinh khác. Tuy nhiên, mọi chuyện đã không diễn ra như mong đợi khi Hanbin chỉ nhận về 7/20 phiếu bầu và bị xếp vào nhóm OUT ngay từ tập đầu tiên lên sóng.

Chưa dừng lại ở đó, khán giả còn bày tỏ ra tức giận vì ban giám khảo bao gồm Bang Shi Hyuk, Bi Rain và Zico đều có mặt để xem trình diễn, nhưng họ lại trao quyền bình chọn cho những thí sinh khác chưa đủ chuyên môn và phần nhiều chỉ làm theo cảm tính.

Khán giả bức xúc vì thí sinh Việt Nam trong show của Big Hit bị đối xử bất công, Bi Rain làm giám khảo thì như bù nhìn 0

Hanbin chỉ nhận 7 phiều bầu nhưng từ vị trí... của những đối thủ của anh.

Hanbin chỉ nhận 7 phiều bầu nhưng từ vị trí... của những đối thủ của anh.

Tuy nhiên một số ý kiến lại cho rằng đây có thể là một kịch bản được sắp đặt của Mnet bởi nhà đài này vốn được biết đến với những màn dàn dựng đầy kịch tính nhằm gây nên tranh cãi cho khán giả. Nhiều người hi vọng, thứ hạng của Hanbin sẽ thay đổi trong những tập sắp tới.

Một điều mà Hanbin ghi điểm trong mắt khán giả Việt cũng như quốc tế chính là dù bị những đối thủ của mình lần lượt vote OUT, tuy nhiên Hanbin lại luôn giơ tay bỏ phiếu cho tất cả các thí sinh được vào vòng trong và vẫn luôn vui vẻ giữ nụ cười trên môi khiến netizen Việt không khỏi tự hào vì màn thể hiện rất fair play.

Khán giả bức xúc vì thí sinh Việt Nam trong show của Big Hit bị đối xử bất công, Bi Rain làm giám khảo thì như bù nhìn 2

Đón xem tập 2 I-LAND sẽ phát sóng vào lúc 21g00 (giờ Việt Nam), thứ Sáu, ngày 3/7 trên kênh YouTube của Mnet.

Góp ý cho Tiin