Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khán giả cuồng nhiệt săn lùng vé 'chợ đen' 2 đêm concert của Hà Anh Tuấn

Hà Anh Tuấn

Không ít khán giả đã vào các trang bán vé trên mạng, các trang rao vặt để săn lùng những tấm vé cuối cùng từ cánh 'chợ đen'.

Chỉ còn vài ngày nữa, show diễn See Sing Share Concert Romance - Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái của Hà Anh Tuấn sẽ chính thức diễn ra. Trước đó, khi vừa công bố thông tin về concert, chỉ trong vòng chưa đến 24h, toàn bộ số vé tại Hà Nội và TP.HCM đã được tẩu tán sạch. Trang bán vé online liên tục gặp sự cố nghẽn mạng và không thể truy cập.

Vé xem concert của Hà Anh Tuấn đang được rao bán với giá cao ngất ngưởng 

Vé xem concert của Hà Anh Tuấn đang được rao bán với giá cao ngất ngưởng

Tuy nhiên đến gần ngày diễn ra nhiều khán giả vẫn tỏ ra cực kỳ nuối tiếc vì không sở hữu được các tấm vé tham dự đêm nhạc của nam ca sĩ. Chính vì vậy không ít người đã vào các trang bán vé trên mạng, các trang rao vặt để tiếp tục săn lùng những tấm vé cuối cùng từ cánh 'chợ đen'.

Trước 'cơn sốt' này, giá trị của vé show diễn của Hà Anh Tuấn đã được cánh 'chợ đen' đẩy lên cao ngất ngưởng, một cặp vé loại Camellia (vé cao nhất) đã được bán lại với giá gấp đôi giá mà BTC đưa ra. Và theo một số nguồn tin, dù giá khá cao nhưng mỗi thông tin đăng bán vé được đăng lên đã lập tức có người mua ngay trong 1 thời gian rất ngắn. 

Khán giả cuồng nhiệt săn lùng vé 'chợ đen' 2 đêm concert của Hà Anh Tuấn 1 

Khán giả cuồng nhiệt săn lùng vé 'chợ đen' 2 đêm concert của Hà Anh Tuấn 2 

'Kẻ bán người mua' vé đêm nhạc của Hà Anh Tuấn tấp nập trên internet 

'Kẻ bán người mua' vé đêm nhạc của Hà Anh Tuấn tấp nập trên internet

Hiện tại chuỗi chương trình See Sing Share 3 cũng đã chính thức khép lại với những bản cover sâu lắng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Hà Anh Tuấn và ekip đang gấp rút tập luyện cùng ban nhạc để mang đến 2 đêm nhạc vào ngày 7/4 và 14/4 tới đây. Các bài hit trong cả 3 mùa See Sing Share sẽ được Hà Anh Tuấn đem vào 2 đêm nhạc.

Ngoài ra, sự khết hợp cùng khách mời đặc biệt duy nhất - Mỹ Tâm hứa hẹn là 1 trong những tiết mục được khán giả mong chờ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hà Anh Tuấn tại đây!
 
Góp ý cho Tiin