Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khẳng định chưa từng nghĩ đến chuyện solo trước đây, Jessica lần nữa ẩn ý bị ép rời nhóm?

Một buổi phóng vấn mới đây của Jessica lại làm dấy lên nghi án cô bị các thành viên SNSD tẩy chay, bắt nạt và ép rời nhóm vào năm 2014.

Mới đây, Jessica đã có một cuộc phỏng vấn dài với tờ Star News tại trụ sở công ty Coridel Entertainment. Trong bài phỏng vấn này, nữ ca sĩ, diễn viên kiêm nhà thiết kế đã chia sẻ về một năm 2018 đầy bận rộn với những dự án riêng. Trong đó, đáng chú ý nhất là một phát ngôn có phần ẩn ý của Jessica. 

Là một ngôi sao nổi tiếng, đang đứng trên đỉnh cao của thành công, việc Jessica rời nhóm và theo đuổi sự nghiệp solo một thời đã khiến bao người cảm thấy khó hiểu và tiếc nuối. Trước thắc mắc của phóng viên, Jessica trả lời: 'Thật ra ban đầu tôi không muốn trở thành nghệ sĩ solo. Tôi chỉ muốn đi trên con đường riêng của mình theo những khó khăn mà tôi gặp phải trên chặng đường này.

Dù rơi vào hoàn cảnh khó khăn thế nào đi nữa, tôi vẫn phải tìm cách để thích nghi và tìm ra hướng đi riêng của bản thân để không cảm thấy sợ hãi'. 

Khẳng định chưa từng nghĩ đến chuyện solo trước đây, Jessica lần nữa ẩn ý bị ép rời nhóm? 0

Những chia sẻ của Jessica lại một lần nữa làm dấy lên nghi ngờ của người hâm mộ về việc cô bị bắt nạt, tẩy chay đến mức phải rời khỏi SNSD dù không muốn vào năm 2014. Đến tận thời điểm này, dường như Jessica vẫn chưa nguôi ngoai về nỗi đau ngày đó. Cũng rất ít lần cô nàng trực tiếp đề cập đến sự kiện rời nhóm gây chấn động một thời. 

Và dù không muốn phải đi solo, Jessica vẫn tự tìm hướng đi riêng cho mình. Cô phát hành single, album riêng, bán được hàng trăm nghìn bản album và đạt được những thành tích khá ổn. Bên cạnh đó, Jessica cũng tham gia vào một số dự án phim ảnh và hoạt động tích cực ở cả Hàn Quốc lẫn Trung Quốc. 

Khẳng định chưa từng nghĩ đến chuyện solo trước đây, Jessica lần nữa ẩn ý bị ép rời nhóm? 1

Jessica cũng tiết lộ một số kế hoạch cho năm mới 2019. Một trong những dự án nổi bật nhất sẽ là album phòng thu hoàn toàn mới cùng nhiều hoạt động ở Mỹ. Nữ ca sĩ nổi tiếng chia sẻ rằng nếu có thể, cô mong muốn được tham gia diễn xuất trong một bộ phim Hollywood. 

'Tôi muốn thử nhạc Jazz cho album mới, và ngoài ra còn có dòng nhạc Bossa Nova nữa. Không chắc rằng liệu giọng hát của tôi có hợp với những thể loại nhạc này hay không', Jessica tiết lộ thêm về một số dự định sẽ thực hiện cho album mới.

One More Christmas - MV duy nhất Jessica ra mắt trong năm 2018

Giúp Tiin sửa lỗi