Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khánh Đơn 'bắt tay' Nhật Kim Anh, Quách Thành Danh ra mắt dự án âm nhạc Bolero

Khánh Đơn

Sau thời gian dài chuẩn bị, Khánh Đơn chính thức công bố dự án âm nhạc hoành tráng với tên gọi 'Cặp đôi Bolero'.

Từ trước đến nay, tên tuổi Khánh Đơn được gắn với nhiều bản hit ở dòng nhạc trẻ. Bên cạnh đó, anh cũng từng thử sức ở một vài tác phẩm mang âm hưởng dân ca, trữ tình như: Đứt từng đoạn ruột, Chị Hai, Đò đưa dâu... và được khán giả đón nhận nhiệt tình.

Khánh Đơn cho biết, chất liệu tạo nên mỗi tác phẩm đều được anh lấy cảm hứng từ chính những điều xảy ra trong cuộc sống. Trải qua những vấp ngã, buồn vui hay những thăng trầm trong cuộc sống đã giúp nhạc sỹ Khánh Đơn cảm nhận được sự chín muồi của bản thân, đó cũng đồng thời là nguồn cảm hứng để anh gửi gắm niềm đam mê sáng tác ở một dòng nhạc có chiều sâu hơn.

Nhạc sỹ Khánh Đơn trong buổi họp báo ra mắt dự án Cặp đôi Bolero.

Nhạc sỹ Khánh Đơn trong buổi họp báo ra mắt dự án Cặp đôi Bolero.

Mới đây, nhạc sỹ Khánh Đơn đã cho ra mắt dự án Cặp đôi Bolero gồm 60 ca khúc trữ tình do chính anh sáng tác mới hoàn toàn, chưa từng công bố ở bất kỳ lĩnh vực nào trước đó.

Tên dự án Cặp đôi Bolero đã phần nào hé lộ đây sẽ là sự kết hợp của một cặp đôi nhạc sỹ - ca sỹ. Khánh Đơn đã mời Quách Thành Danh và Nhật Kim Anh đồng hành để thể hiện chính các ca khúc trong dự án này. Được biết, hai nghê sĩ đều là những người anh em thân thiết, gắn bó trong nghề, đồng thời cũng là hai ca sĩ đã từng trình bày nhiều sáng tác của anh. Họ có đầy đủ sự thấu hiểu và cảm thụ được những tâm tư mà nhạc sỹ Khánh Đơn gửi gắm trong từng lời ca tiếng nhạc.

Khánh Đơn 'bắt tay' Nhật Kim Anh, Quách Thành Danh ra mắt dự án âm nhạc Bolero 1

Nhật Kim Anh và Quách Thành Danh cùng Khánh Đơn thực hiện dự án này.

Nhật Kim Anh và Quách Thành Danh cùng Khánh Đơn thực hiện dự án này.

Bên cạnh đó, để tạo những dấu ấn đặc sắc, dự án Cặp đôi Bolero còn có sự góp mặt của những ca sĩ chuyên trị những dòng nhạc trữ tình như: Long Nhật, Hoàng Châu, Nhật Tinh Anh, Hồ Việt Trung, Dương Hồng Loan. Có thể thấy, Khánh Đơn đã đặt rất nhiều thời gian và tâm huyết vào dự án lần này nhằm mang đến cho khán giả một chương trình thực sự chất lượng, chuyên nghiệp.

Trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới, Khánh Đơn không quên dành những lời tri ân tới những đồng nghiệp, cộng sự đã đồng hành cùng anh trong dự án lần này. 

Nhật Tinh Anh tới chúc mừng Khánh Đơn.

Nhật Tinh Anh tới chúc mừng Khánh Đơn.

Cũng trong buổi họp báo, Nhật Kim Anh đã dốc long chia sẻ: 'Không có Khánh Đơn thì không có Nhật Kim Anh ngày hôm nay. Cảm ơn anh Khánh Đơn vì đã giúp Kim Anh có nhiều bài hit làm nên tên tuổi. Thế nên, khi anh mở lời bất cứ điều gì, Kim Anh cũng nhận lời ngay.'

Về phần ca sĩ Long Nhật, anh xúc động vì gặp gỡ nhiều anh chị em nghệ sĩ thân thiết lâu năm. Anh chia sẻ khi người ta đã trưởng thành, qua nhiều đắng cay sóng gió thì sẽ đến gần bolero, dân ca hơn vì đó vừa là dòng nhạc truyền thống, cội nguồn của dân tộc, vừa chất chứa giai điệu, ca từ sâu lắng đi vào lòng người.

Ca sĩ Long Nhật.

Ca sĩ Long Nhật.

Sở dĩ Khánh Đơn chọn Nhật Kim Anh và Quách Thành Danh trong dự án lần này vì đây là 2 nghệ sĩ hát nhạc của anh nhiều nhất, hiểu rõ âm nhạc của anh. Dù Nhật Kim Anh không phải là ca sĩ hát bolero hay nhất nhưng anh vẫn tin tưởng vì nhận thấy chất giọng đặc biệt của cô.

Ảnh: Benz Phạm  

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khánh Đơn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi