Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khánh Thi trẻ trung, xinh xắn như gái đôi mươi cùng Phan Hiển dự sự kiện

Cả hai cùng tham dự buổi ra mắt MV đầu tay của sao nhí Ben Lee với ngoại hình trẻ trung, nổi bật.

Mới đây, Khánh Thi và Phan Hiển đã cùng nhau tham dự buổi giới thiệu MV Trái đất này là của chúng mình do 2 bé Bảo An và Ben Lee cùng hợp tác thực hiện. 

Khánh Thi diện một chiếc váy hồng hoạ tiết trẻ trung như một nàng tiểu thư đến sự kiện. Tháp tùng nữ kiện tướng dancesport là Phan Hiển.

Khánh Thi và Phan Hiển cũng đưa học trò của mình đi cùng. 2 bé có màn biểu diễn nhảy mở màn cho chương trình.

Cả 2 chụp ảnh cùng cặp đôi DJ Wang Trần - đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân và 2 bé Bảo An, Ben Lee. Được biết, Wang Trần và Thanh Nhân cũng là đạo diễn, nhà sản xuất MV này. Cặp đôi còn tham gia diễn xuất trong MV khi vào vai 2 nhà khoa học, đưa Ben Lee và Bảo An bay vào vũ trụ, sau đó là chuyến du hành qua các quốc gia trên thế giới.

Ben Lee, Bảo An hết sức đáng yêu, hồn nhiên. Trái đất này là của chúng mình là một bài hát rất quen thuộc với lứa tuổi thiếu nhi Việt Nam. Nhưng ca khúc với phiên bản Ben Lee và Bảo An lần này hoàn toàn khoác lớp áo mới từ âm nhạc đến cách thể hiện. Câu chuyện MV viễn tưởng, công nghệ hậu kỳ 3D được đầu tư kĩ lưỡng.

Ben Lee còn trổ tài catwalk cực điêu luyện và gửi tặng các khách mời màn thể hiện vũ đạo. Ben Lee tên đầy đủ là Benjamin Frank Lee, sinh năm 2008, quốc tịch Mỹ. Cậu bé từng được biết đến với vai trò là một người mẫu nhí khi mới 6 tuổi. Ben Lee đã sở hữu hàng chục TVC quảng cáo, là người mẫu ảnh những thương hiệu thời trang nổi tiếng và là diễn viên nhí một số chương trình truyền hình, phim chiếu rạp, MV ca nhạc.

Là đàn anh thân thiết với Bảo An, cũng từng thực hiện chung sản phẩm âm nhạc, Chí Thiện đã đến chúc mừng bé Bảo An cùng Ben Lee ra mắt MV.

Các khách mời chăm chú theo dõi các màn trình diễn trên sân khấu. Photo: Nhân Phạm

Giúp Tiin sửa lỗi