Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BTS phát biểu tại trụ sở Liên Hợp Quốc: 'Khi bạn cần tỉnh dậy và lắng nghe chính mình'

Mới đây, nhóm nhạc Kpop đình đám thế giới BTS đã có bài phát biểu tại trụ sở Liên Hợp Quốc truyền cảm hứng cho hàng nghìn bạn trẻ.

Ngày 24/9, BTS đã có mặt tại trụ sở Liên Hợp Quốc (thành phố New York) để tham dự sự kiện thúc đẩy các cơ hội đầu tư cho thiếu nhi và người trẻ từ 10-24 tuổi mang tên Generation Unlimited. Tại đây, nhóm nhạc nổi tiếng đã có bài phát biểu dài 3 phút đầy cảm hứng, gây ấn tượng đối với bạn trẻ trên toàn thế giới.

'BTS mong muốn các bạn trẻ trên khắp thế giới vững lòng tin vào chính mình, không bị cái nhìn của xã hội ảnh hưởng, mong muốn thế giới thoát khỏi tình trạng bạo lực và bắt nạt. Tôi xin được bắt đầu bài phát biểu bằng câu chuyện về bản thân mình. Tôi sinh ra tại Ilsan, một thành phố gần Seoul. Tôi đã có một tuổi thơ hạnh phúc ở đó và tôi chỉ là một cậu bé bình thường. Tôi thường mơ giấc mơ của một cậu bé - trở thành một siêu anh hùng để cứu giúp thế giới... Và tôi có một thánh địa cho riêng mình, đó là âm nhạc. Có một giọng nói sâu thẳm trong tôi thì thầm: 'Tỉnh dậy đi chàng trai, hãy lắng nghe chính bản thân mình'..., RM - trưởng nhóm BTS bày tỏ.

RM và BTS đã có bài phát biểu đầy cảm hứng tại Liên Hợp Quốc (Nguồn clip: BangtanboysVN)

RM và BTS đã có bài phát biểu đầy cảm hứng tại Liên Hợp Quốc (Nguồn clip: BangtanboysVN)

Bên cạnh đó, các thành viên của BTS cũng mong muốn bài phát biểu này sẽ truyền cảm hứng cho giới trẻ toàn thế giới thông qua câu của chính họ.

Nhóm nhạc BTS là nhóm nhạc nam Hàn Quốc có 7 thành viên: Rap Monster, Jin, Suga, J-Hope, V, Jimin và Jungkook được ra mắt vào năm 2013.

Năm 2017, BTS đã tạo nên rất nhiều lần đầu tiên của Kpop với thành tích ấn tượng. Tuy nhiên, điều đáng tự hào hơn là sự nổi tiếng của BTS tại thị trường Mỹ - thị trường âm nhạc lớn nhất và khó tính nhất thế giới. Ngay cả các nghệ sĩ đến từ các nước nói tiếng Anh như Australia, Anh, Canada... cũng gặp nhiều khó khăn khi tấn công vào thị trường này.

Trong năm 2017, BTS trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên biểu diễn trên sân khấu AMAs (American Music Awards), nhóm Kpop đầu tiên biểu diễn ở Dick Clark's New Year's Rockin' Eve, xuất hiện trên các chương trình giải trí ăn khách khác...

Giúp Tiin sửa lỗi