Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dara được hát quá ít, chủ tịch YG đã ‘đền bù’ bằng điều đặc biệt này!

2NE1 đã từng là 'con cưng' của YG khi từng chi tiết nhỏ, từng vấn đề nhỏ cũng được chính ngài chủ tịch giải quyết ngay lập tức.

Mới đây, Sandara Park (cựu thành viên 2NE1) đã tham gia chương trình Seoulmate 2 với tư cách khách mời. Tại đây, nữ thần tượng đã chia sẻ một kỷ niệm vô cùng đặc biệt khi còn là thành viên của 2NE1.

Trước đây, 2NE1 là nhóm nhạc nữ duy nhất của YG nên các cô gái cũng vì thế mà đặc biệt được chủ tịch Yang Hyun Suk thương yêu và trân trọng. Mọi vấn đề của 2NE1, dù là nhỏ nhất, đều được Yang Hyun Suk chú ý và cố gắng khắc phục ngay lập tức.

Dara được hát quá ít, chủ tịch YG đã ‘đền bù’ bằng điều đặc biệt này! 0

Khi còn hoạt động năng suất với 2NE1, Sandara vẫn thường được biết đến như thành viên có ít phần thể hiện nhất trong các bài hát của nhóm. Những đoạn hát cao và yêu cầu kỹ thuật do Park Bom đảm nhiệm, dance break được giao cho Minzy và các phần killing part (điểm nhấn thu hút của bài hát) hay các line rap ấn tượng lại được CL thể hiện. Do đó mà Sandara hầu như không có ‘đất diễn' trong bài hát của 2NE1, dù nhóm chỉ có vỏn vẹn 4 thành viên.

Sandara đã từng là thành viên thiệt thòi nhất của 2NE1, bị lấn át bởi những người chị em quá đỗi tài năng và nổi bật 

Sandara đã từng là thành viên thiệt thòi nhất của 2NE1, bị lấn át bởi những người chị em quá đỗi tài năng và nổi bật 

Khi các phần hát của Sandara ngày càng ít đi theo thời gian, chính Yang Hyun Suk cũng không biết làm gì hơn vì mỗi phần trong bài hát đều cần được thể hiện bởi người thích hợp nhất. Vậy nên, thay vì tăng thêm line hát cho Sandara, chủ tịch YG đã đề nghị ‘đền bù' cho nữ thần tượng bằng một cách khác.

‘Khi ấy, sếp tôi (chỉ Yang Hyuk Suk) đã kiên quyết rằng: ‘Sandara phải là nhân vật chính trong MV. Nếu không đóng chính, các fan sẽ không thể tìm thấy cô ấy nữa', Sandara kể lại.

Nữ thần tượng cũng nói thêm: ‘Ngài ấy đã cho tôi trở thành nhân vật chính vì tôi không được hát nhiều'.

Theo người hâm mộ tìm hiểu, MV mà Dara nhắc đến có lẽ là It's Hurt - một trong những bài hát mà Sandara chỉ hát được vài giây 

Giúp Tiin sửa lỗi