Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khi Jennie bị 'bóc phốt', YG nhanh chóng ra tay bằng cách.... xóa hết bằng chứng

Cách YG bảo vệ Jennie khiến cộng đồng fan Kpop 'ngứa mắt' vô cùng.

Trong những ngày gần đây, cụm từ Jennie lười biếng đã trở thành một chủ đề hot, thu hút nhiều sự chú ý trên các diễn đàn mạng xã hội. Trên Youtube, video so sánh nhiệt huyết trên sân khấu của Jennie thuở mới ra mắt và trong năm 2018 cũng đã cán mốc chục triệu view, khiến người hâm mộ bàn tán xôn xao. 

Nhiều ý kiến cho rằng YG đã quá chú trọng đến Jennie mà vô tình quên đi sự hiện diện của 3 thành viên Black Pink còn lại. Chưa dừng lại ở đó, bản thân nữ thần tượng cũng có vấn đề khi liên tục tỏ ra thiếu sức sống, ỉu xìu trên sân khấu bất kể ở sự kiện lớn hay nhỏ. 

Khi Jennie bị 'bóc phốt', YG nhanh chóng ra tay bằng cách.... xóa hết bằng chứng 0

Những tranh cãi về thái độ của Jennie đã và đang tiếp tục dâng cao mỗi ngày, nhưng cách xử lý của YG trước scandal thậm chí còn khiến người hâm mộ tức giận hơn. Mới đây, công ty này đã report tất cả những video bằng chứng liên quan đến thái độ, việc Jennie hát nhép, thực hiện vũ đạo thiếu sức sống... trên Youtube. 

Video với hàng triệu lượt xem đã bị xóa chỉ sau 1 đêm

Video với hàng triệu lượt xem đã bị xóa chỉ sau 1 đêm

Theo thông báo từ Youtube, hàng chục video về thái độ hời hợt của Jennie đã chính thức bị xóa (đồng nghĩa với việc YG report thành công) với lý do vi phạm bản quyền. Một số tờ báo lớn tại Hàn Quốc cũng đưa tin về vấn đề này kèm theo phản ứng phẫn nộ không hề ít từ cộng đồng fan Kpop. 

Video của một tài khoản trên Youtube ghi lại việc YG report các video liên quan đến thái độ hời hợt của Jennie

Điều khiến các fan càng bức xúc hơn là trong khi scandal của Jennie được công ty xử lý và giải quyết nhanh thì trước đây, khi G-Dragon, T.O.P, Park Bom... gặp ồn ào thị phi, công ty này lại im lặng hoàn toàn. Điều này dường như càng khẳng định một điều: Jennie chính là 'con cưng' đích thực của công ty!

Nếu không giải quyết tận gốc những lùm xùm này, trong tương lai, hiện tượng nhiều fandom 'chung sức' tẩy chay Jennie trên diện rộng là điều không khó để xảy ra. 

Giúp Tiin sửa lỗi