Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khi 'cỗ máy nhảy' của Kpop chọn những thần tượng có vũ đạo đỉnh nhất, đó sẽ là ai?

EXO

Netizen đã rất đồng ý trước danh sách những thần tượng Hàn có khả năng nhảy đỉnh cao này.

Có thể Feeldog không phải một thần tượng với lượng fan hùng hậu tại Việt Nam, song, ở Hàn Quốc, anh chàng đã được biết đến từ trước khi ra mắt. Pil Dok nổi tiếng trong cộng đồng underground khi biết nhảy thành thạo nhiều thể loại nhảy khác nhau như popping, hip hop, wave…

Khi Feeldog khoe vũ đạo 

Mới đây, khi xuất hiện trên chương trình Radio Star, Pil Dok đã được hỏi rằng bản thân anh cảm thấy những thần tượng nào có khả năng nhảy giỏi nhất. Không hề ngần ngại hay e dè, Feeldog liệt kê một danh sách gồm 7 thần tượng xứng đáng với danh xưng ‘cỗ máy nhảy' của Kpop và đương nhiên, trong danh sách này cũng có tên Feeldog nữa!

Người đầu tiên được Feeldog kể tên là Kai – nhảy chính của EXO. Từ trước khi ra mắt, Kai đã được xem như một trong những thực tập sinh nổi bật nhất của SM với ngoại hình góc cạnh, nam tính cùng khả năng nhảy uyển chuyển, mềm mại.

Màn nhảy solo nổi tiếng của Kai

Không chỉ có khả năng làm chủ sân khấu cực tốt, Kai còn ‘trị' được nhiều kiểu nhảy khác nhau. Mỗi một sân khấu nhảy solo của anh đều ít nhiều gây sốt vì thần thái và những bước nhảy không ai bì kịp của nam ca sĩ.

Kai đã luôn nổi tiếng với danh xưng 'ông hoàng vũ đạo' của Kpop 

Kai đã luôn nổi tiếng với danh xưng 'ông hoàng vũ đạo' của Kpop 

Vị trí tiếp theo là Taemin của SHINee. Taemin được khán giả biết đến khi ra mắt vào năm 2008, lúc chỉ vừa bước qua tuổi 15 không bao lâu.

Vị trí tiếp theo là Taemin của SHINee. Taemin được khán giả biết đến khi ra mắt vào năm 2008, lúc chỉ vừa bước qua tuổi 15 không bao lâu.

Tuy nhiên, khả năng nhảy của Taemin không được đánh giá cao ngay từ khởi điểm. Anh chàng đã phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều năm để đạt được kỹ năng nhảy tuyệt vời như hiện tại.

Nếu Kai là hiện thân của một thiên tài nhảy thì Taemin chính là minh chứng cho sự nỗ lực luôn được đền đáp.

Năm 2016, Taemin khiến fan xuýt xoa khen ngợi khi biểu diễn liền tù tì 3 bài hát solo trên sân khấu MAMA

Jimin và J-Hope là hai ‘cỗ máy nhảy' tiếp theo trong danh sách của Feeldog. Cả Jimin, J-Hope đều có thế mạnh về hát, rap nên đôi khi người hâm mộ đã lơ là khả năng nhảy của hai thần tượng này, trong khi vũ đạo của Jimin và J-Hope luôn được đánh giá cao.

Khi 'cỗ máy nhảy' của Kpop chọn những thần tượng có vũ đạo đỉnh nhất, đó sẽ là ai? 2

Khi 'cỗ máy nhảy' của Kpop chọn những thần tượng có vũ đạo đỉnh nhất, đó sẽ là ai? 3

Nếu Jimin thường tỏa sáng với vũ đạo mạnh mẽ, dứt khoát trên sân khấu thì J-Hope lại là người dẫn dắt vũ đạo cho cả nhóm. Khi xuống sân khấu, J-Hope là người quan sát đội hình một cách cẩn thận để sửa lỗi, sửa vũ đạo sao cho sân khấu của BTS hoàn hảo nhất có thể.

Jimin và J-Hope trên sân khấu nhảy đôi

No Taehyun (HOTSHOT) và Hoya (cựu thành viên Infinite) cũng là hai ‘cỗ máy nhảy' được Feeldog đánh giá cao. Tuy nhiên, vì hai nam thần tượng không nổi tiếng đình đám như Kai, Jimin hay J-Hope, Taemin nên không thường xuyên xuất hiện trong các bảng xếp hạng về khả năng nhảy của thần tượng. Cũng vì lẽ đó mà tài năng của họ đã bị đánh giá thấp hơn so với thực tế.

Noh Taehyun nhảy freestyle Krump trên chương trình Produce 101

 

Sân khấu dance solo của Hoya

Feeldog tự xếp mình ở vị trí thứ 7 trong danh sách này.

Feeldog tự xếp mình ở vị trí thứ 7 trong danh sách này.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi