Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoảnh khắc đáng yêu nhất Grammy: Con gái Beyoncé và Jay-Z 'ra lệnh' cho bố mẹ

Dù còn nhỏ tuổi nhưng công chúa Blue Ivy nhà Beyoncé, Jay-Z đã trở thành tâm điểm của lễ trao giải Grammy 2018.

Tham dự lễ trao giải Grammy 2018, Blue Ivy - con gái đầu nhà Beyoncé, Jay-Z đã khiến khán giả bật cười với khoảnh khắc đáng yêu từ phía khán đài. Chả là trong lúc Camila Cabello đang phát biểu trên sân khấu, vợ chồng Beyoncé, Jay-Z đã vỗ tay tán thưởng. Ngồi giữa bố mẹ, Blue Ivy liền đưa tay ra hiệu 'trật tự', tỏ ý họ chưa được vỗ tay vội.

Blue Ivy ra hiệu cho bố mẹ trật tự, chưa được vỗ tay vội. 

Blue Ivy ra hiệu cho bố mẹ trật tự, chưa được vỗ tay vội.

Khoảnh khắc đáng yêu nhất Grammy: Con gái Beyoncé và Jay-Z 'ra lệnh' cho bố mẹ 1

Blue Ivy: quyền lực nhí của làng giải trí. 

Blue Ivy: quyền lực nhí của làng giải trí.

Beyoncé thậm chí còn ghé tai sát xuống con gái vì tưởng rằng có chuyện gì quan trọng, còn Jay-Z vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Trong khi đó, Blue Ivy thì có một hành động… rất tỉnh.

Hình ảnh thú vị này đã được máy quay ghi lại trong lễ trao giải. Người hâm mộ cũng nhanh chóng để ý chi tiết đó và bày tỏ cảm xúc trên mạng xã hội. 'Blue Ivy cho bố mẹ biết ai mới là người có quyền hạn ở đây.' - một fan chia sẻ trên Twitter. Một ý kiến khác cho rằng: 'Mới 6 tuổi nhưng cô bé đã làm chủ bữa tiệc âm nhạc rồi.'

Cô bé diện trang phục khá chững chạc trong lễ trao giải Grammy 2018. 

Cô bé diện trang phục khá chững chạc trong lễ trao giải Grammy 2018.

Blue Ivy là con gái đầu lòng của cặp vợ chồng quyền lực trong làng nhạc. Năm ngoái, cô bé lên chức chị khi cặp song sinh Rumi - Sir chào đời. Dù mới 6 tuổi, nhưng Blue Ivy đã nổi tiếng với loạt biểu cảm cực ngầu tại các sự kiện khi đi theo cùng bố mẹ. Người hâm mộ phải thốt lên rằng: Đúng là, con nhà tông không giống lông cũng giống cánh!

Giúp Tiin sửa lỗi