Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoảnh khắc 'đỏ mặt': Chanyeol 'tênh hênh' ngay tại concert rồi bị Baekhyun nhắc nhở 'kéo khóa quần'

Một tình huống vô cùng nhạy cảm đã xảy ra giữa concert của 'đại gia đình' SM tại Nhật!

Mới đây, 'đại gia đình' SM Town đã cùng nhau tổ chức concert tại Tokyo, Nhật Bản. Không cần nói cũng tưởng tượng được, khi những 'thánh lầy' nhất của công ty hàng top này gặp mặt thì các fan chỉ cần chờ đợi những khoảnh khắc 'cười no bụng' mà thôi. 

Và không ngoài dự đoán, những 'thanh niên xung phong' đầu tiên trong việc khiến các fan được tràng cười sảng khoái chính là hai nam thần tượng đến từ EXO - Chanyeol và Sehun. Mọi việc bắt nguồn từ việc Chanyeol đang rất thản nhiên đi trên sân khấu để giao lưu, vẫy tay chào các fan thì bất ngờ gặp được 'tiền bối' Baekhyun. Sở dĩ gọi là 'tiền bối' bởi vì Baekhyun ra mắt solo trước, còn Chanyeol 'debut' cùng nhóm nhỏ với Sehun sau. 

Khoảnh khắc 'đỏ mặt': Chanyeol 'tênh hênh' ngay tại concert rồi bị Baekhyun nhắc nhở 'kéo khóa quần' 0

Bất ngờ 'chạm mặt' Baekhyun, Chanyeol nhanh chóng cúi gập người chào đầy lễ phép. Nào ngờ, 'tiền bối' chưa kịp chào lại đã ngay lập tức nhìn thấy 'cửa nhà' của Chanyeol vẫn chưa đóng và lập tức nhắc nhở anh chàng ngay. Với phong thái vẫn rất đẹp trai và đầy bình tĩnh, Chanyeol không hề lo lắng, hoảng sợ khi 'tênh hênh' nãy giờ trên sân khấu mà vẫn thản nhiên 'kéo khóa quần', không quên gật đầu cảm ơn 'tiền bối' ngay sau đó. 

Khoảnh khắc 'kéo khóa quần' nhạy cảm của Chanyeol

Sự cố đỏ mặt này đã được các fan tham dự concert của SM Town ngày 3/8 vừa qua nhanh chóng ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ tên lửa. Nhìn tương tác đáng yêu và có phần hài hước giữa Chanyeol cùng Baekhyun, các fan vừa buồn cười, lại vừa 'thương thương' thay chàng trai 'muối mặt' nhất tại concert vừa qua. 

Đêm diễn đầu tiên thuộc khuôn khổ tour diễn SM Town Live Concert đã kết thúc trong thành công rực rỡ cùng vô số màn trình diễn và khoảnh khắc đáng nhớ. Chuỗi concert này vẫn sẽ tiếp tục được thực hiện tại sân vận động Tokyo Dome trong hai ngày 4,5/8 tới đây. 

Một số hình ảnh của Chanyeol, Baekhyun tại đêm diễn vừa qua: 

Khoảnh khắc 'đỏ mặt': Chanyeol 'tênh hênh' ngay tại concert rồi bị Baekhyun nhắc nhở 'kéo khóa quần' 1

Khoảnh khắc 'đỏ mặt': Chanyeol 'tênh hênh' ngay tại concert rồi bị Baekhyun nhắc nhở 'kéo khóa quần' 2

Khoảnh khắc 'đỏ mặt': Chanyeol 'tênh hênh' ngay tại concert rồi bị Baekhyun nhắc nhở 'kéo khóa quần' 3

Khoảnh khắc 'đỏ mặt': Chanyeol 'tênh hênh' ngay tại concert rồi bị Baekhyun nhắc nhở 'kéo khóa quần' 4

Khoảnh khắc 'đỏ mặt': Chanyeol 'tênh hênh' ngay tại concert rồi bị Baekhyun nhắc nhở 'kéo khóa quần' 5

Khoảnh khắc 'đỏ mặt': Chanyeol 'tênh hênh' ngay tại concert rồi bị Baekhyun nhắc nhở 'kéo khóa quần' 6

Giúp Tiin sửa lỗi