Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoảnh khắc 'thách thức fan cứng': Đứng trên sân khấu là Suga hay J-Hope?

Lần đầu tiên, các Army nhận ra để phân biệt Suga và J-Hope chẳng 'dễ ăn' chút nào!

BTS hoàn toàn không phải một nhóm nhạc với những vẻ đẹp ‘copy paste', khiến người hâm mộ khó lòng phân biệt. Mỗi thành viên luôn có một nét đẹp độc đáo, khác nhau mà chẳng cần là fan cũng ‘nhận diện' được ngay. Trong đó, nổi bật phải kể đến Suga và J-Hope - hai thành viên rất ít khi nhầm lẫn với nhau.

Ấy thế mà trên một sân khấu mới đây, cả ‘fan cứng' nhất của BTS cũng phải phân vân để xác định liệu chàng trai đang đứng trên sân khấu là ai. Chàng trai này vừa có thân hình giống J-Hope, lại mang một nét gì đó tương đồng với Suga. Đặc biệt là góc chụp mờ mờ ảo ảo khiến sự ‘nhận dạng' càng trở nên khó khăn hơn.

Khoảnh khắc 'thách thức fan cứng': Đứng trên sân khấu là Suga hay J-Hope? 0 

Phong cách ăn mặc như J-Hope, nhưng thực chất đó lại là Suga!

Phong cách ăn mặc như J-Hope, nhưng thực chất đó lại là Suga!

Khoảnh khắc ‘oái ăm' đó diễn ra trên một sân khấu rất ý nghĩa đối với BTS. Sân khấu này diễn ra vào ngày 2/9/2017, khi mà nhóm nhạc đến từ Big Hit được mời tham gia vào concert của huyền thoại trong làng nhạc Hàn - Seo Taiji & Boys.

Khoảnh khắc 'thách thức fan cứng': Đứng trên sân khấu là Suga hay J-Hope? 2

Ở thời điểm đó, BTS dù đã rất đình đám nhưng vẫn chưa vươn đến đẳng cấp ‘người người nể phục' như hiện tại. Vẫn là một nhóm được gọi như ‘hiện tượng', ‘xu hướng' nên cả fandom Army đã gần như vỡ òa khi BTS được mời đến concert kỷ niệm 25 năm thành lập của Seo Taiji & Boys.

Seo Taiji & Boys là ban nhạc hàng đầu của những năm 90, cũng là những người đã tạo dựng nên nền móng vững chắc cho ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc như hiện tại. Dù chỉ hoạt động từ năm 1992 đến năm 1996, Seo Taiji & Boys vẫn để lại ảnh hưởng sâu sắc đến Kpop cho đến thời điểm 23 năm sau. Được mệnh danh như những huyền thoại thật sự nên việc biểu diễn trong concert của ban nhạc gạo cội này là niềm ao ước của bao thế hệ thần tượng sau này. 

BTS đã biểu diễn những bài hát khủng nhất trong sự nghiệp Seo Taiji & Boys như As The Night Deepens, Hayeoga, To You, Class Idea, I Know... 

BTS đã biểu diễn những bài hát khủng nhất trong sự nghiệp Seo Taiji & Boys như As The Night Deepens, Hayeoga, To You, Class Idea, I Know...

J-Hope được khen ngợi như cỗ máy nhảy của BTS, những bước nhảy mà anh mang đến mang một nét độc nhất vô nhị khó lòng nhầm lẫn được. Ấy thế mà rất nhiều fan ở hàng ghế khán giả đã nhầm Suga thành J-Hope khi anh chàng biểu diễn trên sân khấu I Know. Kể cả những ‘fan ruột' của J-Hope cũng không tránh khỏi nhầm lẫn nếu chỉ nhìn thoáng qua.

Màn biểu diễn 'gây hiểu lầm' của Suga

Đã qua 2 năm kể từ sân khấu ‘định mệnh' ấy, các fan vẫn nhắc nhớ về một lần Suga ‘hóa trang' thành J-Hope thành công như thế nào.

Giúp Tiin sửa lỗi