Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoảnh khắc Wendy cẩn thận nhặt rác trên sân khấu để đồng đội không vấp ngã khiến fan xúc động

Nhìn hành động chu đáo của Wendy, người hâm mộ không khỏi xúc động, tự hào vì thần tượng.

Sự việc giọng ca chính của nhóm nhạc Red Velvet - Wendy ngã từ độ cao 2 mét và gặp chấn thương nặng trong quá trình tổng duyệt sự kiện âm nhạc cuối năm SBS Gayo Daejun 2019 đang là đề tài gây tranh cãi trong cộng đồng fan.

Wendy - giọng ca chính của nhóm nhạc Red Velvet. 

Wendy - giọng ca chính của nhóm nhạc Red Velvet.

Trong khi mọi người còn đang xôn xao thì một đoạn clip cũ về Wendy bất ngờ xuất hiện và gây sốt trên MXH. Qua hình ảnh được ghi nhận, tại một buổi biểu diễn tại trường Đại học Yonsei vào tháng 5/2019, Wendy đã có hành động vô cùng ân cần và tinh tế đối với các thành viên của nhóm. Cô đã cúi xuống cẩn thận nhặt từng mẩu rác, vỏ chai nước trên sân khấu để đồng đội không bị vấp ngã.

Khoảnh khắc Wendy cẩn thận nhặt rác trên sân khấu để đồng đội không vấp ngã khiến fan xúc động 1 

Hành động chu đáo của Wendy nhận được nhiều lời khen. 

Hành động chu đáo của Wendy nhận được nhiều lời khen.

Khoảnh khắc này đang nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Nhiều người không ngần ngại để lại bình luận: 'Một người cẩn thận như thế mà lại bị ngã nghiêm trọng, xót cho Wendy quá!'; 'Nhìn hành động của cô ấy mà thật sự xúc động, mong Wendy mau chóng bình phục', 'Xem clip này càng thấy thương Wendy hơn, chóng khỏe nhé chị'.

Trước đó, SM Entertainment cho hay chiều 25/12 (giờ địa phương), trong lúc Red Velvet đang tổng duyệt ca khúc Speechless cho Gayo Daejeon 2019, Wendy đã bị ngã khỏi sân khấu.

Nhóm nhạc Red Velvet 

Nhóm nhạc Red Velvet

Ngay lập tức cô được đưa vào bệnh viện điều trị. Bác sĩ cho hay nữ ca sĩ bị chấn thương mặt và gãy xương chậu, cổ tay phải. Điều này khiến cho người hâm mộ không khỏi lo lắng cho thần tượng.

Giúp Tiin sửa lỗi