Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khóc lóc trong teaser 'nhá hàng', Trúc Nhân sẽ trở lại với ca khúc dành cho hội thất tình?

Không còn hình ảnh thư sinh trong sản phẩm trước, Trúc Nhân vừa trở lại với tạo hình đậm chất 'bad boy', cùng với đoạn teaeser drama ngay từ những giây đầu tiên.

Sau bản hit 'Người ta có thương mình đâu', fan không ít lần bày tỏ trên trang cá nhân của nam ca sĩ về mong muốn Trúc Nhân nhanh chóng trở lại đường đua V-pop. Tuy nhiên, anh chàng vẫn quyết định 'im hơi lặng tiếng'. Và mới đây, không hề có động thái thông báo, Trúc Nhân khiến người hâm mộ bất ngờ khi tung teaser 'nhá hàng' ca khúc mới.

Bật mí một chút thông tin về bài hát, Trúc Nhân cho biết: 'Lúc thu âm, Nhân đã rất xúc động, khóc mấy lần trong phòng thu. Đến khi anh Phong gửi Nhân bản hoàn chỉnh của ca khúc này, Nhân không thể kiềm chế được cảm xúc luôn. Đến nỗi, Nhân nói với anh Phong liên tục 'trời ơi, không tin được anh ơi''.

Ngoài ra, Trúc Nhân còn tiết lộ đây chính là ca khúc mà anh muốn dành tặng cho người rất đặc biệt trong cuộc đời mình. Nhưng đó là ai thì anh chàng lại tinh nghịch 'dặn dò' khán giả hãy 'bật Youtube' khi MV 'lên sóng'.

Khóc lóc trong teaser 'nhá hàng', Trúc Nhân sẽ trở lại với ca khúc dành cho hội thất tình? 0

Không chỉ gây tò mò về lần trở lại, người hâm mộ của Trúc Nhân cũng đang 'truyền tai' nhau dự đoán về hình ảnh của anh chàng trong #LRCKN. Theo đó, teaser đậm chất Hongkong và Trúc Nhân xuất hiện với tạo hình 'chất chơi' tạo dự cảm đây sẽ là ca khúc Ballad 'lụi tim' với giai điệu dữ dội dành cho hội thất tình.

Để giải đáp phần nào thắc mắc đang khiến fan của Trúc Nhân xôn xao, theo phía ê-kíp sản xuất, MV #LRCKN sẽ là MV đầu tiên Trúc Nhân có nhiều hình tượng biến hoá nhất. Đồng thời, Trúc Nhân cũng sẽ phát huy khả năng diễn xuất trong sản phẩm trở lại này.

Khóc lóc trong teaser 'nhá hàng', Trúc Nhân sẽ trở lại với ca khúc dành cho hội thất tình? 1

Theo đoạn teaser, Trúc Nhân hóa thân thành một anh chàng thất tình đang đập phá đồ đạc. Nếu soi kỹ hơn sẽ thấy có bức ảnh chụp một gia đình trên bàn. Fan nghi ngờ rằng Trúc Nhân sẽ vào vai anh chàng phát hiện người mình yêu đã có gia đình, còn anh chính là người thứ 3 làm tan vỡ hạnh phúc người khác? Hoặc chính anh trở thành 'nạn nhân' trong một cuộc tình 'drama' nào đó mà sẽ được kể dưới bàn tay của Kawaii Tuấn Anh.

Khóc lóc trong teaser 'nhá hàng', Trúc Nhân sẽ trở lại với ca khúc dành cho hội thất tình? 2

Chia sẻ về điều này, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh nói: 'Nếu Trúc Nhân dễ đoán như thế thì không còn là Trúc Nhân mà mọi người biết. Quả thật, khi nghe ca khúc này, Kawaii và anh Nhân đã lên ý tưởng chỉ trong tích tắc. Theo kịch bản, Kawaii 'hành' anh Nhân một chút khi đưa anh vào nhiều hình tượng biến hoá khác nhau. Còn để cụ thể rằng Trúc Nhân sẽ làm gì, thất tình ra sao thì cùng chờ xem MV thôi nhưng đảm bảo với mọi người là rất xúc động'

Khóc lóc trong teaser 'nhá hàng', Trúc Nhân sẽ trở lại với ca khúc dành cho hội thất tình? 3

Trúc Nhân nói thêm: 'Năm 2019, Nhân sẽ dành toàn bộ thời gian, tâm huyết cho âm nhạc. Lần trở lại này, Nhân muốn mang đến nhiều khác biệt hơn, thể hiện cá tính âm nhạc rõ hơn. Những gì Nhân làm trước giờ đều hỗ trợ mình rất nhiều cho các dự án âm nhạc trong năm 2019. Nhân hy vọng ca khúc này sẽ khơi được nhiều suy nghĩ, cảm xúc của khán giả như cách mà bài hát đã chạm vào Nhân khi nghe bản demo đầu tiên'.

Giúp Tiin sửa lỗi