Khởi My kể chuyện quay MV trong ngôi nhà ma

Tiin.vn – Cô nàng đã được một phen “hết hồn” khi thực hiện các cảnh quay cho MV “Thương hại”.

Tại sao Khởi My lại chọn “Thương hại” để quay MV vào thời điểm này?

“Thương hại” là một sáng tác của Hoàng Rapper với giai điệu, ca từ rất chân thực và giàu cảm xúc nên My cực kì thích. Ban đầu, My chỉ dự định cho ra audio nhưng khi nhận được sự ủng hộ rất lớn từ bạn yêu nhạc, My quyết định quay MV cho ca khúc này.

Khởi My kể chuyện quay MV trong ngôi nhà ma

Khởi My

Xem qua trailer MV, nhiều teen yêu nhạc không khỏi “đứng tim” vì những hình ảnh ma mị. Ý tưởng đó do ai nghĩ ra vậy?

Là do Khởi My đọc được một câu chuyện khá hay trên mạng nên đã đề xuất kịch bản với đạo diễn của MV này.

My và ekip đã mất bao lâu để thực hiện các cảnh quay?

Êkip mất một ngày để bàn ý tưởng, một ngày để hoàn tất kịch bản, đạo cụ và một ngày quay. Đồng hành cùng Khởi My là một ekip rất trẻ. Đa số các anh đều hài hước, vui vẻ. Để thực hiện các cảnh quay một cách tự nhiên, ekip đã phải sử dụng máy phun mưa, máy chụp hình tự động, quạt gió và rất nhiều đạo cụ khác. Các cảnh quay ở Long Khánh – quê Khởi My đều khá lạ và đẹp. Các bạn cùng chờ xem nhé!

Thực hiện những cảnh quay "ma mị", Khởi My có sợ không?

Có chứ! Trong một cảnh quay tại ngôi nhà hoang ở Suối Tre, My được người thân cho biết rằng có một học sinh mới chết ở đó và vẫn còn một bộ hài cốt trong ngôi nhà. Hai ngày trước đã có một đoàn làm phim tới quay nhưng không thực hiện được. Lúc My và êkip ở đó đã gần 21 giờ, trời tối như mực và gió rít ghê người. My và êkip rất sợ nhưng mọi người vẫn cố động viên tinh thần nhau để hoàn thành các cảnh quay tại đây. My phải đứng hát trong ngôi nhà hoang đó. Có lẽ vì quá lo lắng và sợ hãi nên My khóc rất đạt. Bây giờ nhắc lại đêm hôm đó My vẫn sởn cả da gà.

Rất lâu mới lại thấy Khởi My có một sản phẩm âm nhạc mới. Nguyên nhân của sự chậm trễ này là gì?

Sau khi ra mắt ca khúc “Cố quên”, My dự định cho ra một single gồm ba bài hát mới đều do My sáng tác nhưng sau một thời gian tìm hiểu xu hướng của khán giả, My đã dừng dự định đó lại để đầu tư cho những sản phẩm gần gũi với các bạn. Sau MV “Thương hại”, My sẽ cho ra mắt một số ca khúc nữa trước khi giới thiệu single online gồm những ca khúc của mình.

Khởi My kể chuyện quay MV trong ngôi nhà ma

Trong MV, Khởi My sẽ hóa thân thành một cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ và có phần... bí ẩn nữa:D

Album “Đôi cánh” và “Hạt cát” đánh dấu hình ảnh một Khởi My bớt teen hơn, trưởng thành hơn với nhiều trải nghiệm trong tình yêu. Vậy hình ảnh cô gái trong “Thương hại” – MV sắp ra mắt của My sẽ là gì?

Mỗi người sẽ có cách nhìn riêng khi xem MV này. Còn với riêng My, My hướng đến hình ảnh một cô gái có vẻ ngoài mềm yếu nhưng trong tình yêu lại rất cứng cỏi, vững vàng. Cô ấy rất nhẹ nhàng vui vẻ nhưng bên trong có đôi chút… bí ẩn và ma mị. Khi nào xem các bạn sẽ biết ngay thôi!

Trong thời gian tới, Khởi My có định đa dạng hóa dòng nhạc mình theo đuổi?

Với My, dòng nhạc nào cũng có thể đến gần với khán giả nên My hát theo cảm xúc cộng với thị hiếu của mọi người. Khởi My không muốn ép mình vào bất kì một khuôn khổ nào, cả trong hình ảnh lẫn âm nhạc.

Khó khăn lớn nhất của một ca sĩ trẻ như Khởi My trong thời điểm hiện tại là gì?

Mỗi thời điểm sẽ có những khó khăn riêng và hiện tại Khởi My đang cố gắng đem đến sự đồng cảm và chia sẻ với khán giả bằng những ca khúc của mình. Khởi My cũng luôn mong mình không nhàm chán trong showbiz rộng lớn này và không làm những khán giả yêu mình thất vọng.

Cảm ơn những chia sẻ của Khởi My. Chúc bạn thành công với những dự định âm nhạc của mình!

Mời các bạn cùng nghía qua những hình ảnh hậu trường tuyệt đẹp và trailer MV “Thương hại” của Khởi My nhé!

Khởi My kể chuyện quay MV trong ngôi nhà ma

Khởi My kể chuyện quay MV trong ngôi nhà ma

Khởi My kể chuyện quay MV trong ngôi nhà ma

Khởi My kể chuyện quay MV trong ngôi nhà ma

Những hình ảnh hậu trường xinh lung linh của Khởi My trong MV "Thương hại"

Trailer MV "Thương hại" - Khởi My

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook