Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không ai số nhọ như đàn em của BTS: Năm lần bảy lượt lùi ngày trở lại vì vấn đề sức khỏe

Từ đầu tháng 8 tới giờ, đã có 4 trong số 5 thành viên của TXT gặp vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Đầu tháng 3/2019, nhóm nhạc đàn em của BTS chính thức được 'khai sinh'. Tuy nhiên đã hơn 5 tháng trôi qua, nhóm vẫn chưa trở lại đường đua Kpop với bất cứ sản phẩm nào mới.

Cụ thể, vào đầu tháng 8, BigHit thông báo thành viên Yeonjun sẽ vắng mặt trong lễ trao giải M2 X Genie Music Awards 2019 - lễ trao giải đầu tiên trong sự nghiệp cầm mic của TXT, vì một cơn đau lưng đột ngột.

Yeonjun và Soobin là hai thành viên đầu tiên của TXT gặp vấn đề sức khỏe 

Yeonjun và Soobin là hai thành viên đầu tiên của TXT gặp vấn đề sức khỏe

Trong lúc Yeonjun vẫn đang nghỉ ngơi hồi sức, thì chỉ một tuần sau đó, công ty lại tiếp tục đưa ra thông báo rằng trưởng nhóm Soobin bị chẩn đoán đau mắt đỏ. Vì tình trạng sức khỏe không cho phép của hai thành viên, lịch trình ngày 11/8 của nhóm đã hủy bỏ. Cùng với đó, kế hoạch trở lại của nhóm được đẩy lùi vào khoảng cuối tháng 8.

Ngày 20/8, người hâm mộ của TXT lại phải đón nhận thêm một thông tin đau buồn khác - hai thành viên ít tuổi nhất nhóm Taehyun và Huening Kai đã bị lây bệnh đau mắt đỏ. Vì vậy, màn trở lại của nhóm tiếp tục bị lùi.

Hai cậu em út Taehyun và Huening Kai cũng không tránh khỏi đau mắt đỏ. 

Hai cậu em út Taehyun và Huening Kai cũng không tránh khỏi đau mắt đỏ.

Dù tháng 8 mới trôi qua được hai phần ba, nhưng TXT đã có tới 4 thành viên gặp vấn đề về sức khỏe. Hiện tại, người hâm mộ đều bày tỏ sự lo lắng, và chúc các thành viên mau bình phục để trở lại 'đường đua'.

'Cat & Dog' MV - TXT 

Giúp Tiin sửa lỗi