Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Không ballad hay drama, MV mới của Hương Giang vẫn lên No.1 Trending Youtube Việt Nam

Đây là MV đứng No.1 Trending Youtube thứ 3 liên tiếp trong sự nghiệp của nữ ca sĩ.

Sau hơn 2 ngày ra mắt, MV Em hơi mệt với bạn thân anh chính thức 'xưng vương' với vị trí No.1 trên Trending Youtube Việt Nam với gần 4 triệu lượt xem. Như vậy Hương Giang đã có 3 MV liên tục đạt được thành tích này, và cả 3 đều nằm trong dự án 'Tuesday Universe' (Vũ trụ Người Thứ Ba) của nữ ca sĩ. Trước đó, MV Anh đang ở đâu đấy anh lên No.1 sau 24 giờ đồng hồ, và MV Em đã thấy anh cùng người ấy còn ấn tượng hơn nữa khi đạt vị trí này chỉ sau 9 giờ ra mắt.

Em hơi mệt với bạn thân anh - Hương Giang

Trước thành tích của Em hơi mệt với bạn thân anh, Hương Giang chia sẻ sự hạnh phúc và bất ngờ: 'Chẳng biết nói gì hơn vì nói thật so với Anh đang ở đâu đấy anh và Em đã thấy anh cùng người ấy thì sản phẩm này Giang có những cảm xúc rất khác. Giang đưa ra một thể loại mới để thử nghiệm và cũng là một thách thức với chính những khán giả của mình, vượt qua sự sợ hãi mọi người không chấp nhận được Giang và ê-kíp vẫn quyết tâm thực hiện để đo xem khán giả của mình cần gì!

Không ballad hay drama, MV mới của Hương Giang vẫn lên No.1 Trending Youtube Việt Nam 0

Không ballad hay drama, MV mới của Hương Giang vẫn lên No.1 Trending Youtube Việt Nam 1

Giang biết sản phẩm này với sự chờ đợi của mọi người là khá khó để tiếp cận và cũng biết luôn No.1 Trending ngày hôm nay là do các fan quá yêu Giang và quá chiều chuộng Giang, chứ thực ra có thể đó không hoàn toàn là ca khúc yêu thích của các bạn.

Giang cảm ơn ê-kíp thân yêu và đặc biệt Giang cảm ơn Fercon của Giang đã ủng hộ cho sản phẩm này bất chấp mọi khó khăn xung quanh đợt ra mắt này!'

Em hơi mệt với bạn thân anh là một sáng tác vô cùng catchy được Trang Pháp viết riêng cho Hương Giang theo đơn đặt hàng của nữ ca sĩ. Phần âm nhạc sôi động, bắt tai được thực hiện bởi gương mặt đình đám Masew. Riêng phần MV vẫn do đạo diễn Kawaii Tuấn Anh - người đừng sau thành công của series ADODDA thực hiện cho Hương Giang.

Trang Pháp cũng xuất hiện với vai 'cameo' trong MV.  

Trang Pháp cũng xuất hiện với vai 'cameo' trong MV. 

Tạm bỏ qua hình ảnh một Hương Giang đáng thương trong series ADODDA bị bạn thân và người yêu phản bội, với MV Em hơi mệt với bạn thân anh, Hương Giang trở lại vô cùng xinh đẹp, trendy, cá tính và cũng không kém phần 'lầy lội' như chính hình ảnh của cô trên các chương trình truyền hình thực tế mà khán giả vô cùng yêu thích.

Góp ý cho Tiin