Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không báo trước, Trịnh Thăng Bình bất ngờ trở lại với bản ballad có tựa đề 'hack não' các fan

Trịnh Thăng Bình

Sau loạt ồn ào bị đạo nhái hit cũ, Trịnh Thăng Bình bất ngờ 'đánh úp' với bản ballad mới toanh.

Tối 11/9, Trịnh Thăng Bình trở lại đường đua Vpop với bản ballad có tựa đề lạ tai: Ai là ai của ai. Không thông báo từ trước, nam ca sĩ muốn đây là một món quà bất ngờ dành tặng cho người hâm mộ, kể từ sau thành công của hit Tâm sự tuổi 30 trong dự án nhạc phim Ông ngoại tuổi 30 do anh đóng vai chính.

Chọn dòng nhạc ballad vốn là thế mạnh của mình để đến với khán giả, Trịnh Thăng Bình muốn vượt qua cái bóng của bản thân ở những bài hit trước. 'Ở lần trở lại này, tôi không quá áp lực vì đằng sau tôi là cả một êkip sản xuất hùng hậu và chuyên nghiệp. Cộng tác với tôi có nhạc sĩ, nhạc công, chuyên gia hoà âm phối khí và cả studio chuyên nghiệp. Tôi cảm thấy mình đã không còn lạc lõng cô đơn trong âm nhạc của mình nữa', anh chia sẻ.

Không báo trước, Trịnh Thăng Bình bất ngờ trở lại với bản ballad có tựa đề 'hack não' các fan 0

Ai là ai của ai đồng sáng tác bởi Trịnh Thăng Bình và Nguyễn Văn Trung. Đây là một ca khúc nói về tâm sự của chàng trai sống thiên về cảm xúc, chỉ muốn yêu một tình yêu đơn giản, chân phương nhất. Trong bài này, nhân vật gần như bất chấp, chỉ cần được yêu và trải nghiệm cảm giác yêu đó thì họ sẵn sàng đánh đổi. Yêu là hơn thua thì họ sẽ tập quen với thất bại. Yêu là thị phi, là điều tiếng, thì họ cũng chẳng cần đúng sai. Yêu là chấp nhận, không màng danh phận.

Không báo trước, Trịnh Thăng Bình bất ngờ trở lại với bản ballad có tựa đề 'hack não' các fan 1

'Tôi có một câu rất thích trong bài này là: 'Nếu như ta bước bỏ qua nhau, biết đâu đến ngày này năm sau duyên cũng chưa kịp tới?'. Cuộc sống này những người hôm nay là người lại, nhưng ngày mai biết đâu là người yêu của nhau, rồi ngày mốt lại trở thành kẻ thù... Ai là ai của ai trong cuộc đời? Đừng quá quan trọng, tất cả đều là duyên, chỉ cần được yêu ngay khoảnh khắc đó là được', Trịnh Thăng Bình giải thích về ý nghĩa bài hát.

Ca khúc mới của Trịnh Thăng Bình

Ai là ai của ai chỉ là phát pháo khởi động cho những dự án về âm nhạc của Trịnh Thăng Bình từ đây đến cuối năm. Và chắc chắn, nam ca sĩ sẽ thể hiện nhiều khía cạnh trong âm nhạc để khán giả thấy được những màu sắc mới của mình.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Trịnh Thăng Bình tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

loading...
loading...
Giúp Tiin sửa lỗi