Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ có Bảo Anh, Ngô Kiến Huy cũng lên Đà Lạt tìm lại kí ức chuyện tình

Câu chuyện trong MV Xin đừng rời xa của Ngô Kiến Huy có nhiều nét tương đồng với MV Ai khóc nỗi đau này của Bảo Anh.

Ngô Kiến Huy vừa cho ra mắt MV mới được quay tại Đà Lạt. Ca khúc ballad buồn của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy mang tên Xin đừng rời xa. Giống như tựa đề và nội dung ca khúc, câu chuyện MV nói về việc Ngô Kiến Huy lang thang tại Đà Lạt, đi đến những nơi chứa đầy kỉ niệm câu chuyện tình của mình. Mỗi nơi đi qua, hình ảnh của cặp đôi lại hiện về trong kí ức của anh chàng. Dù vậy cuối cùng cô gái đã quyết định ra đi mãi mãi khi cảnh cuối anh tìm kí ức thì hình ảnh cô không hiện ra nữa.

Có thể thấy, nội dung trong MV của Ngô Kiến Huy có nhiều nét tương đồng với sản phẩm mới ra mắt trước đó vài ngày của Bảo Anh. Nữ ca sĩ cũng đã lên Đà Lạt, đi đến nhiều địa điểm đẹp nên thơ, mang lại cảm xúc để thực hiện MV. Mỗi nơi Bảo Anh đi qua đều hiện lên hình ảnh của cô và người yêu cũ cùng những kỉ niệm ngọt ngào nhưng nay lại trở thành 'nỗi đau vô cùng'.

MV Ai khóc nỗi đau này của Bảo Anh.

Chàng Bắp cũng vừa hé lộ clip hậu trường. Để thực hiện cảnh ngã trong MV, 2 nhân vật chính phải ngã thực sự 10 lần mới có được cảnh quay chân thật nhất có thể. Đây là một trong những kỉ niệm nhớ đời của Ngô Kiến Huy.

Hậu trường MV của Ngô Kiến Huy

Xin đừng rời xa do đạo diễn Hà Đỗ thực hiện. Anh cũng là gương mặt trẻ vừa tham gia sản xuất của bộ phim Yêu em bất chấp và sắp tới là vai trò phó đạo diễn của Gái già lắm chiêu 2. Hà Đỗ cho biết muốn khán giả thấy vẻ soái ca, lãng tử của Ngô Kiến Huy vì ngoài đời mọi người đã quen với hình ảnh năng động, hài hước của chàng Bắp. Chọn Đà Lạt là nơi thực hiện MV bởi chính đạo diễn cũng có nhiều kỉ niệm nơi đây, những con đường dốc, tiệm bánh mì với bức tường vàng, hàng ghế trắng của nhà thiếu nhi... những ai yêu Đà Lạt chắc chắn sẽ nhận ra.

Góp ý cho Tiin