Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ có chủ nhân bản hit Despacito, cựu trưởng nhóm The Pussycat Dolls cũng đến Việt Nam biểu diễn

Luis Fonsi, Nicole Scherzinger sẽ tham gia biểu diễn trong đêm nhạc có sự góp mặt của dàn sao Việt đình đám như: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Bích Phương, Vũ Cát Tường, Isaac, Min, Soobin Hoàng Sơn...

Mới đây, ban tổ chức lễ hội âm nhạc tại Đà Nẵng được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 6-7/7/2018 đã hé lộ nhiều thông tin hấp dẫn về chương trình. Trong đó, Luis Fonsi - chủ nhân bản hit 5 tỷ lượt xem Despacito là cái tên đang khiến người hâm mộ 'phát sốt'.

Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của nữ ca sỹ gợi cảm Nicole Scherzinger, cựu 'thủ lĩnh' của nhóm nhạc The Pussycat Dolls, giám khảo xinh đẹp của The X-Factor, cựu bạn gái của tay đua Công thức 1 - Lewis Hamilton. Cô đã bán được 16 triệu đĩa với tư cách là nghệ sĩ solo và hơn 54 triệu đĩa khi còn hoạt động trong nhóm The Pussycat Dolls.

Luis Fonsi và Nicole Scherzinger sẽ biểu diễn trong 1 lễ hội âm nhạc tại Đà Nẵng 

Luis Fonsi và Nicole Scherzinger sẽ biểu diễn trong 1 lễ hội âm nhạc tại Đà Nẵng

Về phía các nghệ sĩ Việt Nam, sự tham gia biểu diễn của những tên tuổi hàng đầu V-pop cũng góp phần làm tặng độ hấp dẫn của chương trình,  như: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Bích Phương, Vũ Cát Tường, Isaac, Min, Soobin Hoàng Sơn, SpaceSpeakers, SlimV & Nimbia, Da Lab, Đen Vâu, Ngọt Band... Bên cạnh đó, Việt Tú sẽ đảm nhận vai trò tổng đạo diễn chương trình, giám đốc âm nhạc là Hoàng Touliver.

Ngoài âm nhạc, những người tham gia lễ hội có thể thưởng thức không gian lưu trú tiện nghi, đa phong cách, chuỗi ẩm thực sầm uất với hơn 15 nhà hàng, các bữa tiệc hồ bơi, khu cắm trại, không gian vui chơi riêng cho trẻ em...

Đạo diễn Việt Tú, producer Hoàng Touliver và đại diện BTC chia sẻ về chương trình 

Đạo diễn Việt Tú, producer Hoàng Touliver và đại diện BTC chia sẻ về chương trình

Tổng đạo diễn Việt Tú cho biết: 'Festival âm nhạc lần này mang tinh thần của Coachella tại Việt Nam. Nghĩa là người yêu nhạc không chỉ đến đó hoà mình vào âm nhạc mỗi tối rồi về, mà họ còn có thể đắm mình vào một bầu không khí hội hè 24/24 giờ. 

Với tôi, áp lực không đến từ những chương trình lớn hay nhỏ mà tự bản thân cảm thấy như thế để cố gắng làm sao đạt được thành công trong các chương trình mà mình làm. Một nghệ sĩ quốc tế sang biểu diễn thì tất cả mọi thứ họ đã chuẩn bị chuyên nghiệp, chi tiết.

Sân khấu lễ hội âm nhạc cũng được đầu tư khủng cùng các hiệu ứng hiện đại theo tiêu chuẩn Tour diễn toàn cầu 2018 đang diễn ra của Luis Fonsi, dùng hai ban nhạc đánh trong chương trình. Tôi tin với bàn tay phù thuỷ của Touliver và sự tâm huyết của các nghệ sĩ Việt Nam như Đông Nhi, Ngọt, Dallad thì chương trình sẽ rất hấp dẫn'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi