Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ có Selena Gomez, mà Camila Cabello, Billie Eilish, Dua Lipa, Lizzo cũng sẽ trình diễn tại AMAs 2019

Taylor Swift

American Music Awards năm nay hứa hẹn những tiết mục bùng nổ từ dàn nghệ sĩ nữ.

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa, đêm trao giải American Music Awards sẽ diễn ra. Ngoài việc chờ đợi chủ nhân của những giải thưởng mới, người hâm mộ còn háo hức vì các tiết mục đầy hứa hẹn trên sân khấu năm nay. 

Không chỉ có Selena Gomez, mà Camila Cabello, Billie Eilish, Dua Lipa, Lizzo cũng sẽ trình diễn tại AMAs 2019 0

Selena Gomez quay lại sân khấu của American Music Awards. 

Selena Gomez quay lại sân khấu của American Music Awards.

Trước đó, Selena Gomez được thông báo sẽ trình diễn trên sân khấu. Đây được xem là màn comeback của nữ ca sĩ sau nhiều năm vắng bóng làng nhạc. Khả năng 99% Selena sẽ mang tới ca khúc mới Lose You To Love Me và Look At Her Now.

Và không chỉ có Selena Gomez đâu! Theo thông tin mới đây, Camila Cabello, Billie Eilish, Dua Lipa và Lizzo cũng góp mặt trong chương trình. Như vậy, lễ trao giải Amercian Music Awards năm nay sẽ chứng kiến sự đổ bộ của nữ giới. Khán giả chắc chắn sẽ có cơ hội trầm trồ vì nhiều khoảnh khắc quyến rũ và cuồng nhiệt.

Billie Eilish 

Billie Eilish

và Lizzo lần đầu tiên đến với giải thưởng AMA. 

và Lizzo lần đầu tiên đến với giải thưởng AMA.

Đây chính là lần đầu tiên Billie Eilish và Lizzo xuất hiện trên sân khấu của AMA. Về phía Camila Cabello và Dua Lipa, 2 cô nàng đều vừa tung ra nhạc mới. Nếu Camila khiến fan ‘choáng' với 4 đĩa đơn phát hành cùng lúc trong thời gian gần đây thì Dua Lipa lại đang gây sốt với Don't Start Now - ca khúc mở đường cho album mới. 

Camila Cabello 

Camila Cabello

cùng Dua Lipa có cơ hội PR đĩa đơn mới. 

cùng Dua Lipa có cơ hội PR đĩa đơn mới.

Tại American Music Awards năm nay, Post Malone dẫn đầu bảng đề cử với cơ hội hiện thằng 7 giải thưởng. Ariana Grande và Billie Eilish theo sát nút nam rapper với 6 đề cử. Đặc biệt, Taylor Swift có trong tay 5 đề cử, với cơ hội vượt qua Michael Jackson để trở thành nghệ sĩ có nhiều giải AMA nhất trong lịch sử âm nhạc nếu chiến thắng thêm 2 lần nữa. 

Lễ trao giải AMA sẽ được tổ chức tại Microsoft Theater vào ngày 25/11 theo giờ địa phương.

Don't Start Now - Dua Lipa (Live)

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi