Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ đạt top 1 trending Youtube ở Việt Nam, MV của Trung Quân còn thu hút khán giả quốc tế

Nguyễn Trần Trung Quân tỏ ra bất ngờ khi MV Tự tâm vượt ra khỏi biên giới Việt Nam và được fans ở nhiều nước yêu thích.

Sau 1 ngày ra mắt, MV Tự tâm với câu chuyện tình đam mỹ buồn giữa Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã chạm tới trái tim người nghe, không chỉ ở Việt Nam mà còn rất nhiều nơi trên thế giới.

'Dạo' vòng quanh MXH ở Trung Quốc - Nơi khá ưa chuộng những câu chuyện tình đam mỹ, cư dân mạng nước này dường như đang rất quan tâm đến từ khóa Tự tâm khi liên tục chia sẻ và có những bình luận tích cực về MV của Nguyễn Trần Trung Quân.

MV 'Tự tâm' 

Sức hút của câu chuyện tình tay ba đầy drama giữa Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng - Quỳnh Lương không dừng lại ở đó khi tiếp tục lan rộng ra khỏi biên giới Việt Nam. Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt bình luận và tin nhắn của khán giả khắp mọi nơi từ các nước châu Á như Myanmar, Thái Lan, Lào,... cho tới xa hơn Brazil, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ đã ồ ạt gửi tới để bày tỏ tình cảm với bộ 3 Tự tâm, thậm chí nhiều người còn hi vọng MV sẽ có phần 2.

Nguyễn Trần Trung Quân sau đó đã phải đăng tải những dòng chia sẻ bằng tiếng Anh để gửi lời cảm ơn tình cảm của những khán giả nghe nhạc bằng trái tim dù không hiểu rõ ngôn ngữ bài hát.

Với rất nhiều tình cảm của khán giả như vậy, MV Tự tâm đã nhanh chóng cán đích #1 trên Top Trending Youtube sau hơn 1 ngày ra mắt với trên 4 triệu view. Đây là con số nằm ngoài dự đoán của Nguyễn Trần Trung Quân và ê-kíp. Nam ca sĩ không khỏi xúc động trước tình cảm khán giả dành cho mình với sản phẩm lần này dù đã im ắng một thời gian dài.

MV đã đạt top 1 trending youtube 

MV đã đạt top 1 trending youtube

Tự tâm là câu chuyện tình đam mỹ với những cú plot twist liên tục. Bộ ba Nguyễn Trần Trung Quân – Denis Đặng -–Quỳnh Lương đã thành công trong việc khắc họa một bức tranh tình tay ba đầy oan nghiệt ở thế giới cổ trang tưởng tượng của mình. Những yêu hận, tình sầu đan xen liên tục khiến người xem cảm thấy nhập tâm vào câu chuyện và xót thương cho số phận của cả ba sau khi MV kết thúc.

Không chỉ đạt top 1 trending Youtube ở Việt Nam, MV của Trung Quân còn thu hút khán giả quốc tế 1 

Không chỉ đạt top 1 trending Youtube ở Việt Nam, MV của Trung Quân còn thu hút khán giả quốc tế 2

Không chỉ đạt top 1 trending Youtube ở Việt Nam, MV của Trung Quân còn thu hút khán giả quốc tế 3 

Không chỉ đạt top 1 trending Youtube ở Việt Nam, MV của Trung Quân còn thu hút khán giả quốc tế 4

Không chỉ đạt top 1 trending Youtube ở Việt Nam, MV của Trung Quân còn thu hút khán giả quốc tế 5

 

Không chỉ đạt top 1 trending Youtube ở Việt Nam, MV của Trung Quân còn thu hút khán giả quốc tế 6

 

 

Fan ở nhiều nước bày tỏ sự yêu thích với MV Tự tâm của Trung Quân 

Fan ở nhiều nước bày tỏ sự yêu thích với MV Tự tâm của Trung Quân
Giúp Tiin sửa lỗi