Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ được đề cử Grammy, album của BTS còn nhận được giải thưởng này

Ngoài việc nhận đề cử 'Grammy 2019', bây giờ album của BTS lại được nhận giải thưởng danh giá này.

Cuối năm 2018, cộng đồng mạng được 1 phen xôn xao bởi album Love Yourself: Tear của BTS được nhận đề cử Grammy 2019 trong hạng mục Thiết kế album xuất sắc nhất. Tuy giải thưởng này không thuộc về nhóm nhạc nổi tiếng đến từ xứ sở kim chi, nhưng cũng đủ để ARMY vô cùng tự hào về idol của mình. Đây như 1 bước tiến lớn không chỉ trong sự nghiệp của BTS mà còn đối với nền âm nhạc Hàn Quốc.

Album Love Yourself: Tear

Album Love Yourself: Tear

Đến 2020, bộ 3 album Love Yourself của BTS đã được công bố đoạt giải tại Giải thưởng Thiết kế Red Dot 2020 với hạng mục Thiết kế Thương hiệu và Truyền thông.

Giải thưởng Thiết kế Red Dot là 1 trong những giải thưởng thiết kế quy mô và uy tín toàn cầu. Bắt đầu từ năm 1950, giải thưởng như bệ phóng cho hàng ngàn thiết kế. Đến năm nay, các công ty và tổ chức từ hơn 50 quốc gia đã gửi khoảng 7000 dự án để đánh giá.

Album Love Yourself của BTS có 3 phần và được phát hành từ 2017 đến 2018. Mỗi phần của album lại truyền tải 1 phần ý nghĩa khác nhau về tình yêu nhưng khi đặt cả 3 album cạnh nhau, chúng ta có thể thấy được câu chuyện mà BTS muốn truyền tải tới người hâm mộ.

Bộ 3 album của BTS

Bộ 3 album của BTS

Album của BTS kể về quá trình của tình yêu cũng như cuộc đời của 1 bông hoa. Từ lúc nó còn là nụ đến lúc cánh hoa rơi như lúc bắt đầu trong tình yêu và khi phải đối mặt với tình yêu giả dối, cuối cùng nhận ra yêu bản thân mình mới là tình yêu thật sự.

Love Yourself: Her

Love Yourself: Her

Love Yourself: Tear

Love Yourself: Tear

Love Yourself: Answer

Love Yourself: Answer

Cùng trong 1 chủ đề nên album của BTS không chỉ có sự liên kết với nhau về nội dung mà còn về hình thức.

Không chỉ được đề cử Grammy, album của BTS còn nhận được giải thưởng này 5

Với ý nghĩa và sự chuyên nghiệp này thì album của BTS đạt giải cũng thật xứng đáng.

Love Yourself Highlight Reel 

Góp ý cho Tiin