Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ Hyomin, Jaejoong cũng sẽ đổ bộ Việt Nam vào cuối tháng 7!

7 năm kể từ lần cuối gặp nhau, các fan đã có thể hội ngộ lần nữa cùng chàng idol đã ra mắt 15 năm có thừa.

Cứ mỗi cuối tháng, các fan lại được dịp cùng nhau 'tiên đoán' xem những cái tên nào từ xứ sở kim chi sẽ tiếp tục được đưa trở về Việt Nam. Khi Hyomin được công bố sẽ đến đất nước hình chữ S biểu diễn vào tháng 7 tới đây, các fan không quá bất ngờ bởi lịch fan meeting kề cận ngày biểu diễn đã được thông báo từ trước đó ít lâu.

Mặt khác, Hyomin cũng là nữ ca sĩ quen thuộc với các fan Việt thường xuyên đến Việt Nam để tham gia chương trình truyền hình, biểu diễn, du lịch... 

Mặt khác, Hyomin cũng là nữ ca sĩ quen thuộc với các fan Việt thường xuyên đến Việt Nam để tham gia chương trình truyền hình, biểu diễn, du lịch...

Cái tên thứ 2 được công bố mới thật sự khiến các fan bất ngờ. Sau 7 năm, cuối cùng các fan đã có dịp gặp gỡ với Kim Jaejoong - nam thần tượng nổi tiếng với visual 'vô thực' và giọng hát nội lực, mạnh mẽ. Năm 2012, anh chàng từng đến Việt Nam để tổ chức fan meeting và đã từng hứa sẽ trở lại với các fan Việt một lần nữa. 

Không chỉ Hyomin, Jaejoong cũng sẽ đổ bộ Việt Nam vào cuối tháng 7! 1

Phải đến 7 năm sau đó, Kim Jaejoong mới có thể thực hiện lời hứa này, một phần do lịch trình quá bận rộn, một phần do lịch nhập ngũ. Dẫu sao đi nữa, cuối cùng các fan Việt cũng đã được hò reo cổ vũ vì chờ đợi thành công ngày chàng thần tượng nổi tiếng này quay trở lại.

Sau hai năm im ắng vì nhập ngũ, Jaejoong đã chính thức khởi động lại hoạt động âm nhạc, phim ảnh từ năm 2017. Anh chàng hoạt động với tần suất dày đặc từ Nhật cho đến Trung Quốc và nhận được nhiều sự cổ vũ của các fan trong mỗi lần tái xuất với sản phẩm âm nhạc hay phim ảnh mới. Trong album mới được tung ra vào tháng 4 vừa qua - Flawless Love, Jaejoong đã đứng đầu BXH Itunes của 21 quốc gia và đồng thời 'cuỗm' luôn vị trí No.1 trên BXH Oricon của Nhật.

Không chỉ Hyomin, Jaejoong cũng sẽ đổ bộ Việt Nam vào cuối tháng 7! 2

Từ khi ra mắt vào năm 2003, Jaejoong đã luôn là một trong những nam thần tượng Kpop được yêu thích nhất tại Việt Nam. Cùng với 4 thành viên khác của DBSK, Jaejoong đã mở ra thời kỳ phát triển mạnh mẽ của Kpop ở đất nước hình chữ S. Và sau 15 năm ra mắt, sự yêu thích mà người hâm mộ Việt dành cho Jaejoong vẫn chưa bao giờ suy giảm. Trong lần trở lại này, liệu Jaejoong sẽ mang đến những bản hit nào để làm thỏa mãn nỗi nhớ nhung của fan Việt? Cùng chờ đến ngày 26/7 để biết đáp án!

Mine - một trong những ca khúc nổi tiếng nhất của Kim Jaejoong

Giúp Tiin sửa lỗi