Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ kết hợp với 'ma nữ' xinh đẹp Thái Lan, MV mới của Sơn Tùng còn có đạo diễn đến từ Hàn Quốc

Đó là thông tin được tiết lộ từ chính từ 'ma nữ' Thái Lan xinh đẹp - Mai Davika - cũng là nữ diễn viên trong MV 'Chạy ngay đi' sắp ra mắt của Sơn Tùng.

Tối qua, 7/5, Sơn Tùng M-TP đã tung trailer Chạy ngay đi sau bao ngày mong ngóng của người hâm mộ. Cùng với những hình ảnh ấn tượng mang màu sắc ma mị, trailer còn khiến fan rần rần đứng ngồi không yên bởi sự góp mặt của Mai Davika - nghệ sĩ hạng A của Thái Lan từng phú sóng khắp Châu Á với hình ảnh 'ma nữ' xinh đẹp trong Tình người duyên ma.

Trailer MV Chạy ngay đi

Và mới đây, Mai Davika vừa đăng trên trang cá nhân dòng trạng thái 'khoe' với các fan về dự án này. Theo đó, cô cho biết, sản phẩm gần nhất mà cô hợp tác với nam nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam và đạo diễn Hàn Quốc đã sẵn sàng được tung ra.

Cùng với đó, cô nàng đăng tải tấm hình giấu mặt nhân vật. Tuy vậy, nam nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam mà Mai Davika nhắc đến thì ai cũng biết đó là Sơn Tùng M-TP rồi và hình ảnh đó là tấm poster Chạy ngay đi. Nhưng còn đạo diễn Hàn Quốc là ai thì vẫn còn là một bí mật.

  Không chỉ kết hợp với 'ma nữ' xinh đẹp Thái Lan, MV mới của Sơn Tùng còn có đạo diễn đến từ Hàn Quốc 1

Việc Mai Davika xuất hiện trong MV Chạy ngay đi cũng như sự bắt tay của Sơn Tùng M-TP với đạo diễn Hàn Quốc lần này được xem là sự kết hợp thú vị. Ngày 12/5 tới, MV được mong chờ nhất làng nhạc Việt trong năm 2018 sẽ chính thức ra mắt. Các fan đã chờ Tùng hơn 1 năm rồi, hãy cố chờ thêm 4 ngày nữa thôi nhé!

===> Xem thêm: Nhan sắc nàng thơ 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP khiến bạn chỉ muốn 'Yêu ngay đi' vì đẹp như tạc!

Góp ý cho Tiin