Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ là fan cứng của Produce 101, Baekhyun còn có hẳn 'pick' riêng của mình

Cái tên nào sẽ đủ sức 'lọt vào mắt xanh' của nam thần tượng hàng đầu SM?

Không phải tự nhiên mà những nhóm nhạc đình đám như I.O.I, Wanna One hay IZ*ONE đều được gọi bằng danh xưng 'sự lựa chọn của quốc dân'. Những nhóm nhạc này, dù chỉ hoạt động trong thời gian từ 8 tháng đến 2,5 năm, đều được lựa chọn vào đội hình ra mắt chính thức bằng số phiếu, 'tiền tươi thóc thật' của netizen Hàn. Nếu không sở hữu một fandom lớn và được công nhận bởi chính công chúng, các thần tượng sẽ không thể nào ra mắt mà thành công. 

Không chỉ là fan cứng của Produce 101, Baekhyun còn có hẳn 'pick' riêng của mình 0

Không chỉ riêng công chúng, nhiều lần người hâm mộ còn phát hiện được thần tượng của mình cũng là 'fan cứng' của show sống còn Produce 101, thậm chí còn chăm chỉ theo dõi từng tập và 'quảng cáo' giúp cho 'pick' (thí sinh yêu thích) của mình. Mới đây nhất là nam thần tượng đến từ EXO - Baekhyun

Là thần tượng nam hàng đầu hiện tại, lại quảng bá trong nhóm nhạc quốc dân với hàng triệu người hâm mộ và bản album được bán ra, lịch trình lại kín mít cả ngày lẫn đêm, cứ ngỡ Baekhyun đã đủ bận rộn và chẳng còn 'hơi sức' để quan tâm đến những chương trình sống còn kiểu này. Nhưng thực tế hoàn toàn trái lại, anh chàng không chỉ là một fan trung thành mà còn thường xuyên trò chuyện về các thí sinh của Produce 101 cùng những người bạn thân thiết của mình. 

Điều thú vị này đã được chính Kasper - nam vũ công nổi tiếng trực thuộc SM, chia sẻ lại.  

Điều thú vị này đã được chính Kasper - nam vũ công nổi tiếng trực thuộc SM, chia sẻ lại. 

Cụ thể, khi Kasper trở thành biên đạo cho vòng thử thách concept của Produce X 101, anh chàng đã đánh giá rất cao màn biểu diễn của thực tập sinh Starship - Song Hyeong Jun. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, Kasper còn khẳng định: 'Song Hyeong Jun chính là pick của Baekhyun đấy'. 

Thần thái khi biểu diễn của Song Hyeong Jun khiến các fan không quá khó hiểu vì sao Baekhyun thích anh chàng

Không chỉ riêng 'chính chủ' Song Hyeong Jun, mà nhiều nghệ sĩ ngồi cạnh Kasper cũng bất ngờ. Huấn luyện viên vũ đạo Choi Young Joon đã hỏi lại Kasper rằng Baekhyun cũng theo dõi chương trình sao. Đáp lại, biên đạo nhảy nổi tiếng khẳng định chắc nịch: 'Đúng vây, Baekhyun còn khen Hyeong Jun dễ thương lắm'. 

Nhiều fan bất ngờ khi biết Song Hyeong Jun là 'pick' của Baekhyun. 

Nhiều fan bất ngờ khi biết Song Hyeong Jun là 'pick' của Baekhyun.

Kasper là biên đạo lâu năm tại SM, từng là back dancer cho những gương mặt đình đám như Taeyeon, EXO, BoA... Anh đồng thời cũng là tác giả của vô số 'vũ đạo virus' đã tạo nên tên tuổi cho những nhóm nhạc tại công ty này. 

Với ngoại hình sáng, cách nói chuyện hóm hỉnh cùng tài năng nhảy khó ai bì kịp, Kasper sở hữu hàng ngàn fan trên mạng xã hội và nổi tiếng không thua kém bất kỳ thần tượng nào. Anh chàng là người thầy, người bạn thân lâu năm của Baekhyun nên chắc chắn những lời mà Kasper nói ra có phần trăm sự thật rất cao. 

Gần đây Kasper đã biên đạo cho ca khúc chủ đề solo của Lay.  

Gần đây Kasper đã biên đạo cho ca khúc chủ đề solo của Lay. 

>> Xem thêm: Còn chưa ra mắt, album solo của Baekhyun đã được đặt mua nhiều hơn cả album của EXO​ 

Góp ý cho Tiin