Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gin Tuấn Kiệt 'đốn tim' fans khi tung hai ca khúc mới trong phim ngắn ngôn tình, ma mị

Gin Tuấn Kiệt đã chính thức trở lại với người hâm mộ bằng dự án âm nhạc 2 trong 1 mang tên 'Thanh xuân là cả một đời'.

Với dự án âm nhạc lần này, Gin Tuấn Kiệt đã quyết định 'chơi lớn' khi biến MV thông thường trở thành phim ngắn. Hai ca khúc xuất hiện trong đó đóng vai trò 'người dẫn chuyện', để khán giả hiểu hơn về câu chuyện đậm chất ngôn tình của nam nữ nhân vật chính do Gin Tuấn Kiệt và 'hotgirl ảnh thẻ' Lan Hương đảm trách.

Phim ngắn 'Thanh xuân là cả một đời' - Gin Tuấn Kiệt

Câu chuyện trong MV mở đầu bằng những thước phim về tuổi học trò giữa Gin Tuấn Kiệt và Lan Hương. Chàng trai nảy sinh tình cảm với cô gái nhưng vì sợ đánh mất tình bạn mà anh quyết định giấu cảm xúc trong lòng. Và cô ấy bất chợt rời đi mãi cho đến khi trưởng thành thì cả hai mới gặp lại.

Đúng lúc đó, biến cố xảy đến khiến tình cảm của họ không biết phải đi đâu, về đâu. Chính sự dang dở của mối tình thời thanh xuân và những tiếc nuối của giai đoạn trưởng thành pha trộn yếu tố liêu trai đã làm cho Thanh xuân là cả một đời trở nên đáng nhớ.

Gin Tuấn Kiệt 'đốn tim' fans khi tung hai ca khúc mới trong phim ngắn ngôn tình, ma mị 0

Ngoài việc trở lại với bộ phim ngắn được đầu tư kĩ lưỡng, Gin Tuấn Kiệt còn khiến người hâm mộ thích thú khi 'kết đôi' với Andiez Nam Trương. Gin Tuấn Kiệt hào hứng chia sẻ: 'Gin rất muốn có cơ hội hợp tác với Andiez vì hai anh em rất thân với nhau sau chương trình Sing My Song, lại hợp cạ về thẩm mỹ âm nhạc.

Lúc Gin đang lên kế hoạch cho dự án cuối năm, Gin có nhận được demo bài Yêu một người sau anh của Andiez gửi, Gin phải hét lên là sao nó hợp với bài Không thể chạm được em của mình quá. Thế là Gin quyết định đưa cả hai bài hát này vào phim ngắn luôn. Lúc hỏi qua Andiez thì Andiez cũng đồng ý thế là hai anh em quyết định lần này chơi tới luôn'.

Không chỉ tham gia sáng tác, Andiez còn đồng ý xuất hiện trong sản phẩm của Gin Tuấn Kiệt như một kỉ niệm đẹp với người anh thân thiết. Được biết, trước đó Andiez rất hạn chế xuất hiện trong các sản phẩm âm nhạc kể cả dự án của anh. Andiez chia sẻ: 'Hai anh em rất thân thiết, làm việc rất hiểu ý nhau. Việc xuất hiện trong phim ngắn của Gin là điều khiến Andiez hào hứng và cảm thấy rất vui'.

Gin Tuấn Kiệt 'đốn tim' fans khi tung hai ca khúc mới trong phim ngắn ngôn tình, ma mị 1.

Năm 2018, Gin Tuấn Kiệt đã có một năm lao động cực kì chăm chỉ với bộ phim điện ảnh 100 Ngày Bên Em và hai phim sitcom Gia đình sô-bít, Ngôi Sao Khoai Tây. Anh cũng tạo được dấu ấn tích cực cho khán giả qua nhiều chương trình truyền hình như Sing My Song 2018, Sao nhập ngũ, Giọng Ải Giọng Ai, Ơn giời cậu đây rồi...

Tuy bận rộn với nhiều vai trò nhưng Gin Tuấn Kiệt vẫn cố gắng cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc ít nhiều tạo được chú ý như Lâu rồi sao vẫn chưa quên, Yêu anh sẽ tốt mà... đều do chính mình sáng tác.

Với dự án âm nhạc Thanh xuân là cả một đời, Gin Tuấn Kiệt và ê-kíp của mình khi quyết định đầu tư hơn 500 triệu đồng. Nhiều người gọi đó là sự 'chơi ngông', nhưng với Gin, đó là sự đầu tư cần thiết để có được một sản phẩm chỉn chu thay cho lời cảm ơn dành tặng khán giả.

Gin Tuấn Kiệt 'đốn tim' fans khi tung hai ca khúc mới trong phim ngắn ngôn tình, ma mị 2

Khi được hỏi Gin Tuấn Kiệt có sợ việc phát hành 2 ca khúc cùng lúc sẽ khiến khán giả khó nhớ kịp không, Gin Tuấn Kiệt thẳng thắn: 'Gin biết việc ra mắt 2 ca khúc cùng lúc là sự mạo hiểm nhưng Gin lại rất có lòng tin trong dự án lần này. Gin tin với cốt truyện được xây dựng về thanh xuân rất gần gũi nhưng có yếu tố ma mị, người xem sẽ xem đi xem lại và thuộc được giai điệu lẫn ca từ của bài hát. Ở mỗi MV sẽ là câu chuyện kể về một nhân vật, để khi ghép cả hai câu chuyện lại với nhau, khán giả sẽ hiểu được hết những gì mà đôi bạn này đã trải qua'.

Riêng nói về ý tưởng cho dự án, Gin Tuấn Kiệt cho hay: 'Những MV trước giờ của Gin đều là sự giao hoà giữa âm nhạc và diễn xuất để mang lại cảm xúc lạ hơn cho khán giả. Với phim ngắn lần này, cũng có nhiều cảnh quay đòi hỏi Gin và Lan Hương phải thể hiện những cảnh cao trào đòi hỏi diễn xuất tâm lý. Gin cũng tự xem đó là thử thách dành cho chính bản thân mình.

Với MV này, Gin chỉ muốn mang lại cho khán giả một thông điệp nhẹ nhàng: Ở tuổi thanh xuân, nhiều lúc chúng ta không quyết liệt theo đuổi người mình thích, và nghĩ rằng đó chỉ đơn giản là mất đi một mối tình. Nhưng thời gian qua đi, chúng ta mới nhận ra rằng, thanh xuân có khi lại là cả cuộc đời'.

Gin Tuấn Kiệt 'đốn tim' fans khi tung hai ca khúc mới trong phim ngắn ngôn tình, ma mị 3

Được biết, phim ngắn có bối cảnh toàn bộ ở Đà Lạt và được quay liên tục trong 4 ngày. Chia sẻ về khó khăn trong các cảnh quay, Gin nói: 'Cũng không có cảnh nào khó khăn chỉ là Gin thấy mọi người làm việc rất vất vả nên Gin thấy xót và thương đoàn lắm. Gin muốn cảm ơn mọi người vì đã cùng nhau làm nên sản phẩm này'.

Đứng trước câu hỏi vì sao lần này Gin Tuấn Kiệt lại mời Lan Hương – một trong các cô nàng nổi lên từ các series FapTV, nam ca sĩ bày tỏ: 'Kịch bản cần một cô gái dễ thương, trong sáng nhưng không quá trẻ con. Gin thấy Lan Hương rất hợp với hình tượng này. Hơn nữa, Gin rất ấn tượng vì cách làm việc của bạn ấy'. 

Gin Tuấn Kiệt 'đốn tim' fans khi tung hai ca khúc mới trong phim ngắn ngôn tình, ma mị 4

Trong năm qua, trên con đường làm nghề, Gin Tuấn Kiệt cho biết đã học được rất nhiều kỹ năng, kinh nghiệm quý giá từ các anh, chị làm nghề khác. Trong sáng tác và tư duy âm nhạc, Gin học được học từ nhạc sĩ Mr, Siro, Hồ Hoài Anh... Anh gọi đó là một sự may mắn. Mảng diễn xuất, Gin 'học lóm' được nhiều kinh nghiệm từ các anh chị Tiến Luật, Thu Trang, Trấn Thành và nhiều anh chị trong nghề.

Với Gin Tuấn Kiệt, năm 2018 chính là cột mốc dành cho sự trưởng thành của anh về nhiều mặt. Và phim ngắn này chính là dự án 'chốt' lại một năm đầy những thành quả của Gin Tuấn Kiệt.

Giúp Tiin sửa lỗi