Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ nhiều trai xinh, gái đẹp, 'Ngược chiều nước mắt' còn gây sốt bởi nhạc phim ngọt ngào

MV ca khúc chủ đề đã phát hành trên mạng và nhận sự ủng hộ từ khán giả.

Bộ phim 'Ngược chiều nước mắt' là câu chuyện đầy kịch tính về sự tan vỡ của một gia đình và nỗ lực hàn gắn của họ trong những biến cố khó lường của cuộc sống. Ngay sau khi tập 1  lên sóng, bên cạnh nội dung hấp dẫn thì đoạn MV nhạc phim với những cảnh phim đặc sắc đã khiến khán giả thổn thức.

Ca khúc nhạc phim cùng tên với những giai điệu sâu lắng và ca từ ngọt ngào chính là yếu tố bổ trợ quan trọng giúp người xem thẩm thấu sâu hơn thông điệp bộ phim qua từng câu, từng chữ bài hát.

Mới đây, sau khi MV ca khúc 'Ngược chiều nước mắt' được đăng tải lên mạng xã hội ngay lập tức 'gây bão' với các tín đồ phim Việt bởi những cảnh quay vô cùng bắt mắt và lãng mạn.

MV 'Ngược chiều nước mắt'.

Chưa dừng ở đó, các fan của bộ phim còn vô cùng sung sướng khi phát hiện, ngoài ca khúc 'Ngược chiều nước mắt' còn 3 ca khúc nhạc phim khác nữa. Cụ thể, các ca khúc này đã được tiết lộ ở phần cuối tập 1, đó là: Giấc mơ nhẹ nhàng, Hạnh phúc trong em và Tìm nơi bình yên.

Điều đặc biệt, ca sĩ Minh Vương không chỉ tham gia hát nhạc phim mà còn mang đến cho khán giả bất ngờ khi tham gia một vai diễn khách mời trong phim.

Tuy nhiên, hiện tại giai điệu của 3 ca khúc này vẫn chưa được nhà sản xuất công bố khiến khán giả vô cùng tò mò và ngóng chờ các diễn biến tiếp theo của phim.

Hình ảnh hậu trường MV ca nhạc Giấc mơ nhẹ nhàng

 

Ở phần cuối tập 1 Ngược chiều nước mắt các ca khúc nhạc phim đã được tiết lộ.

Bộ phim 'Ngược chiều nước mắt' được phát sóng vào 20h45 vào thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi