Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ tập hợp dàn idol khủng, SM còn tự gọi nhóm nhạc mới là 'biệt đội báo thù' của Kpop

EXO

'Vũ khí' mới của SM đã chính thức được trình làng!

Sáng ngày 7/8, như lời hẹn với truyền thông lẫn các fan trước đó, Chủ tịch Lee Soo Man của SM đã chính thức giới thiệu 'siêu boygroup' mới sẽ được công ty ra mắt trong thời gian tới. Nhóm được đặt tên là Super M và sẽ bao gồm 7 nam thần tượng đình đám nhất của công ty hiện tại: Taemin (SHINee), Kai và Baekhyun (EXO), Taeyong, Mark, Ten và Lucas (NCT). 

Khác với bất cứ nhóm nhạc tổng hợp nào khác của SM, Super M hoàn toàn không phải một dự án tạm thời - debut một lần rồi 'biến mất'. Thay vào đó, Super M sẽ hoạt động như một nhóm nhạc cố định, debut và comeback định kỳ. Super M dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 tại đây và điều đặc biệt là ra mắt tại Mỹ!

Không chỉ tập hợp dàn idol khủng, SM còn tự gọi nhóm nhạc mới là 'biệt đội báo thù' của Kpop 0 

Lee Soo Man diễn thuyết về Super M, gọi nhóm là 'biệt đội báo thù' của Kpop.  

Lee Soo Man diễn thuyết về Super M, gọi nhóm là 'biệt đội báo thù' của Kpop. 

Cũng theo SM, Super M sẽ được quản lý bởi tập đoàn Capitol Records tại Mỹ. Đại diện từ tập đoàn này cũng hứa hẹn với công ty SM cùng các fan sẽ hỗ trợ việc quảng bá và chạy truyền thông tích cực để nhóm được biết đến nhiều hơn. Vẫn chưa rõ liệu ngoài thị trường Mỹ, Super M có 'đánh' vào những mặt trận vốn là thế mạnh như Hàn, Nhật hoặc Trung hay không. 

Sau khi thông tin chính thức về dự án siêu khủng này được trình làng, từ khóa #SuperM nhanh chóng xuất hiện trên No.1 trending toàn cầu của mạng xã hội Twitter, song song với đó là làn sóng tranh cãi cực gay gắt xoay quanh khả năng thành công của nhóm nhạc này trong tương lai.

Từ khóa #SuperM trending liên tục trong 3 tiếng đồng hồ vừa qua.  

Từ khóa #SuperM trending liên tục trong 3 tiếng đồng hồ vừa qua. 

Nếu như chỉ hoạt động tại Hàn hoặc Nhật - 'sân nhà' chính của SM, Super M có khả năng thành công rất cao. Nhưng tại một thị trường khó tính như Mỹ, chẳng ai có thể đoán trước được điều gì.

7 chàng trai sẽ xuất hiện trong dự án cực khủng sắp tới của SM 

7 chàng trai sẽ xuất hiện trong dự án cực khủng sắp tới của SM
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi