Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không cho phép Jisoo quay clip với fan khi vừa biểu diễn xong, Jennie bất ngờ được khen 'có tâm'

Cứ tưởng sẽ làm dấy lên tranh cãi, nhưng hành động của Jennie lại giúp cô bạn cùng nhóm thoát khỏi những rắc rối không đáng có.

Mới đây, một đoạn clip giữa Jennie và Jisoo đã gây sốt trên mạng xã hội. Trong video clip này, khi vừa hoàn thành phần biểu diễn xong, các thành viên của Black Pink đã giao lưu, chụp hình với fan ngay trên sân khấu. Trong đó, Jisoo còn dùng điện thoại của một người hâm mộ để selfie. 

Không cho phép Jisoo quay clip với fan khi vừa biểu diễn xong, Jennie bất ngờ được khen 'có tâm' 0

Vốn dĩ đây là một hành động quá đỗi bình thường đối với các ngôi sao, thần tượng Kpop. Thế nhưng, hành động của Jisoo đã lọt vào mắt Jennie đang ở gần đó và lập tức, giọng ca SOLO đã chạy lại và gạt tay Jisoo xuống, dùng ánh mắt ám chỉ với cô bạn cùng nhóm rằng không nên làm như vậy. Jisoo ngơ ngẩn vài giây rồi cũng hiểu được ý của Jennie là gì. 

Sau đó, Jisoo đã tắt máy và trả lại điện thoại cho fan, tiếp tục biểu diễn cùng Black Pink. 

Khoảnh khắc đáng chú ý của Jisoo và Jennie trên sân khấu world tour vừa qua

Đoạn clip mà Jisoo dùng điện thoại của fan quay, trước khi bị Jennie ngăn cản

Hành động của Jennie ít nhiều đã gây tranh cãi đối với các fan quốc tế. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu lý do đằng sau hành động này của cô nàng, các fan mới nhận ra Jennie 'có tâm' và thông minh, nhanh nhạy như thế nào. 

Cụ thể, Black Pink hiện tại đang là đại diện độc quyền cho một thương hiệu điện thoại lớn nhất tại Hàn Quốc. Chiếc điện thoại của fan mà Jisoo cầm lên để selfie lại xuất phát từ thương hiệu đối thủ. Jennie đã nhanh chóng nhận ra hành động này có thể làm ảnh hưởng ít nhiều đến hợp đồng quảng cáo độc quyền của nhóm nên đã nhắc nhở Jisoo, giúp cô bạn thân và Black Pink tránh khỏi những rắc rối không đáng có. 

Không chỉ có phản ứng nhanh nhạy, thông minh, Jennie còn được khen ngợi 'có tâm' khi làm đại diện thương hiệu.  

Không chỉ có phản ứng nhanh nhạy, thông minh, Jennie còn được khen ngợi 'có tâm' khi làm đại diện thương hiệu. 

Có một số ý kiến cho rằng Jennie đã hơi 'làm quá' trong vấn đề này. Tuy nhiên, hợp đồng độc quyền trong quảng cáo là điều rất nhạy cảm. Tour diễn mà Black Pink đang thực hiện cũng được tài trợ bởi thương hiệu này, vì vậy nên sự cẩn thận của nữ thần tượng hoàn toàn là điều có thể hiểu được. Huống chi, trước đây cũng có nhóm nhạc nữ đã từng phải bồi thường hàng tỷ đồng, bị chấm dứt hợp đồng quảng cáo chỉ vì vô ý làm lộ diện tên thương hiệu đối thủ trong một bức ảnh của mình. 

Vì đang trong quá trình thực hiện tour diễn được tài trợ, Jennie đã phải từ chối những chiếc điện thoại đến từ thương hiệu đối thủ

Giúp Tiin sửa lỗi