Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không còn là 'cú lừa' nữa, TWICE đã đổi concept với 'Fancy' rồi đây này!

Không còn là những thiếu nữ đáng yêu nũng nịu gọi 'Oppa', TWICE đã thay đổi hình ảnh sang hướng quyến rũ, táo bạo hơn trong lần comeback này.

Đúng 4 giờ chiều ngày 22/4, nhóm nhạc nữ hàng đầu TWICE chính thức phát hành MV cho ca khúc chủ đề Fancy, kèm theo đó là mini album thứ 7 trong sự nghiệp của các cô gái - Fancy You - cũng lên kệ.

Năm 2019 là năm mà TWICE hoạt động, cũng là thời điểm quan trọng đánh dấu bước thay đổi hình ảnh của nhóm. Không ngoài dự đoán, trong lần trở lại này, TWICE hoàn toàn lột xác với concept mới: 'đen tối' hơn, u ám hơn hẳn. Nhưng hiển nhiên TWICE không thay đổi hoàn toàn. Âm nhạc của nhóm vẫn giữ lại năng lượng tích cực và màu sắc sôi động, trẻ trung cần có.

Không còn là 'cú lừa' nữa, TWICE đã đổi concept với 'Fancy' rồi đây này! 0 

Không còn là 'cú lừa' nữa, TWICE đã đổi concept với 'Fancy' rồi đây này! 1 

Mina, Tzuyu và Sana tiếp tục là những gương mặt được chú ý trong lần comeback này 

Mina, Tzuyu và Sana tiếp tục là những gương mặt được chú ý trong lần comeback này

Được biết, Fancy được sản xuất bởi hai 'cỗ máy tạo hit' là Black Eyed Pilseung và Jeongun. Một số thành viên như Jihyo, Momo, Sana và Chaeyoung cũng tham gia vào việc viết lời cho bài hát. 

Không còn là 'cú lừa' nữa, TWICE đã đổi concept với 'Fancy' rồi đây này! 3

Không còn là 'cú lừa' nữa, TWICE đã đổi concept với 'Fancy' rồi đây này! 4

Không còn là 'cú lừa' nữa, TWICE đã đổi concept với 'Fancy' rồi đây này! 5

Với chất nhạc bắt tai và hình ảnh mới lạ, Fancy được dự đoán sẽ tiếp tục là hit bự trong sự nghiệp của TWICE, giúp các cô gái chinh phục các bảng xếp hạng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Và biết đâu trong tương lai, các cô gái vàng nhà JYP thậm chí sẽ còn 'sexy' và 'táo bạo' hơn nữa trong các sản phẩm âm nhạc của mình nhờ thành công từ Fancy thì sao!

Fancy - TWICE

Giúp Tiin sửa lỗi