Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Không còn là 'Nữ xà vương', Taylor Swift hóa người máy gợi cảm trong MV mới

Taylor Swift

'... Ready For It?' sẽ là MV công phu và nóng bỏng nhất từ trước đến nay của Taylor Swift.

Taylor Swift vừa tung đoạn 'nhá hàng' cho MV '...Ready For It?' - ca khúc thứ 2 trích từ album 'Reputation' đang khiến giới yêu nhạc đếm ngược từng ngày. Chỉ trong 15 giây teaser ngắn ngủi, Taylor đã khiến các fan đứng ngồi không yên với tạo hình quá khác biệt và gợi cảm.

Nữ ca sĩ khoe thân hình 'chuẩn từng centimet' trong hình ảnh người máy đến từ tương lai. Có thể nói, đây là lần đầu tiên Taylor Swift hóa thân táo bạo đến như vậy trong một MV.

Teaser '...Ready For It?'

Các fan nhận xét '...Ready For It?' trông như một bộ phim khoa học viễn tưởng với nhiều cảnh quay 'mãn nhãn' người xem. Sự đầu tư của Taylor Swift dành cho các sản phẩm âm nhạc ngày càng công phu, hoành tráng hơn.

 

 

Taylor Swift xuất hiện ấn tượng trong 15 giây của '...Ready For It?'

Ngoài ra, những điểm tương đồng giữa '...Ready For It?' và 'Out of the Woods' - single trích từ album trước '1989' cũng nhanh chóng được phát hiện. Không biết lần này, Taylor lại có thông điệp ngầm nào muốn nhắn nhủ nữa đây?

 

'...Ready For It?' có phải là đời sau của 'Out of the Woods'?

Hiện tại, '...Ready For It?' đang giữ vị trí số 4 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Ca khúc cũng đã nhận hạng bạch kim tại Úc và hạng vàng tại Canada.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Góp ý cho Tiin