Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không được SM trọng dụng, Eunhyuk (Super Junior) đành lặn lội sang Trung Quốc làm đạo diễn cho concert của TFBoys

Super Junior

Không chỉ là đạo diễn, Eunhyuk còn kiêm luôn công việc biên đạo cho ca khúc mới cũng như làm khách mời tại chính concert của TFBoys.

Trong những năm trở lại, đặc biệt là từ khi được thành lập một label riêng (nhưng vẫn thuộc quyền hạn quản lý của SM), Super Junior ngày càng bị chính công ty chủ quản 'loại khỏi cuộc chơi'.

Dù nhóm vẫn comeback đều đều, vẫn có thành viên được solo, phát hành sản phẩm âm nhạc riêng hoặc đi đóng phim tùy ý nhưng người hâm mộ vẫn có thể cảm giác được công ty chưa thật sự trân trọng và làm hết sức để giúp cả nhóm lẫn các thành viên tăng độ nổi tiếng trở lại.

Trong số đó, người khiến các fan cảm thấy đáng tiếc nhất là Eunhyuk. Là một 'cỗ máy nhảy' thực thụ, có thể hát được, rap được nhưng khi SM thành lập 'siêu boygroup', Eunhyuk lại bị 'ra rìa', trong khi phần lớn thành viên của 'siêu boygroup' Super M là những thành viên đảm nhận mảng nhảy trong các nhóm.

Eunhyuk 

Eunhyuk

Mặt khác, trong khi nhiều nam thần tượng được đi solo thì Eunhyuk vẫn im lìm, không một dự án mới. Dự án riêng gần nhất của anh chàng là lần comeback với Danger trong nhóm nhỏ D&E (cùng Donghae). Tuy nhiên, anh chàng vẫn không được xuất hiện nhiều trước công chúng như nhiều anh em trong nhóm. 

Dù bị SM kiềm chế khá nhiều phương diện phát triển trong sự nghiệp, nhưng tài năng của Eunhyuk chưa bao giờ khiến các fan thôi bất ngờ. Mới đây, cư dân mạng bất ngờ nhận được thông tin Eunhyuk đã được lựa chọn thành tổng đạo diễn cho concert kỷ niệm 6 năm của nhóm nhạc đình đám tại Trung Quốc - TFBoys

Không được SM trọng dụng, Eunhyuk (Super Junior) đành lặn lội sang Trung Quốc làm đạo diễn cho concert của TFBoys 1

Không được SM trọng dụng, Eunhyuk (Super Junior) đành lặn lội sang Trung Quốc làm đạo diễn cho concert của TFBoys 2

Đây là concert rất quan trọng, mỗi năm chỉ tổ chức 1 lần và quy tụ hàng chục ngàn người tham gia. Chính vì vậy, để được chọn trở thành tổng đạo diễn cho concert này hoàn toàn chẳng dễ chút nào.

Nhưng Eunhyuk không chỉ làm đạo diễn mà còn là biên đạo nhảy cho cả nhóm - đủ để thấy anh chàng tài năng và được yêu mến bởi các đồng nghiệp của nước láng giềng như thế nào. 

Video: Khả năng vũ đạo cực đỉnh của Eunhyuk

Thực chất, Eunhyuk, Label SJ lẫn công ty chủ quản SM đều không hề 'rêu rao' vai trò mới của nam thần tượng. Người hâm mộ chỉ biết đến thông tin 'siêu to khổng lồ' này khi một số nhân viên trong ekip tổ chức concert cho TFBoys chia sẻ lên mạng xã hội.

Trong bức ảnh chụp Eunhyuk tại nơi hậu trường chuẩn bị cho concert, một nhân viên còn khen ngợi anh chàng có thái độ chuyên nghiệp đến đáng nể. 

Truyền thông Trung đưa tin về việc Eunhyuk làm đạo diễn cho concert của TFBoys 

Truyền thông Trung đưa tin về việc Eunhyuk làm đạo diễn cho concert của TFBoys

Kể cả khi những thành viên của êkip hay 3 nam thần tượng của TFBoys đã ra về, Eunhyuk vẫn ở lại để chắc chắn concert sẽ được tổ chức thật hoàn hảo, không một sơ sót nào 

Kể cả khi những thành viên của êkip hay 3 nam thần tượng của TFBoys đã ra về, Eunhyuk vẫn ở lại để chắc chắn concert sẽ được tổ chức thật hoàn hảo, không một sơ sót nào

Không chỉ làm đạo diễn, Eunhyuk còn tham gia concert của TFBoys trong vai trò khách mời. Anh chàng là nam thần tượng đầu tiên đến từ xứ sở kim chi có được cơ hội quá vinh dự này. 

Concert của TFBoys chính thức diễn ra vào ngày 10/8 

Concert của TFBoys chính thức diễn ra vào ngày 10/8
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Super Junior tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi