Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không hổ danh là ‘tân binh quái vật’, Wanna One vừa come back đã ‘thâu tóm’ các bảng xếp hạng

Các ca khúc nằm trong album nhanh chóng leo cao trên các bảng xếp hạng nhạc số của Hàn Quốc.

Đúng 18 giờ ngày 4/6, Wanna One chính thức trở lại với album đặc biệt 1 ÷ x = 1 (UNDIVIDED) bao gồm 5 ca khúc dành tặng người hâm mộ. Trong đó, ca khúc chủ đề Light được thể hiện bởi 11 chàng trai, những ca khúc còn lại là sự kết hợp giữa 4 nhóm nhỏ với các 'quái vật nhạc số'.

Wanna One comeback với album đặc biệt ‘1 ÷ x = 1 (UNDIVIDED)'. 

Wanna One comeback với album đặc biệt ‘1 ÷ x = 1 (UNDIVIDED)'.

Ngay sau khi phát hành, với giai điệu bắt tai, ‘Light' đã nhanh chóng leo cao trên các bảng xếp hạng nhạc số của Hàn Quốc. Tính đến 2h30 sáng ngày 5/6 (theo giờ Hàn Quốc), Light đã vươn lên dẫn đầu trên các bảng xếp hạng thời gian thực của Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada.

Không hổ danh là ‘tân binh quái vật’, Wanna One vừa come back đã ‘thâu tóm’ các bảng xếp hạng 1

Các ca khúc còn lại cũng đạt được những thứ hạng cao trên bảng xếp hạng. Trong đó, bài hát Kangaroo của nhóm nhỏ Triple Position (Jaehwan, Daniel, Woojin) hợp tác cùng Zico đang chiếm giữ ở vị trí số 5 của Ichart.

Không hổ danh là ‘tân binh quái vật’, Wanna One vừa come back đã ‘thâu tóm’ các bảng xếp hạng 2

Hourglass được chấp bút bởi ‘quái vật nhạc số' Heize do The Heal (Ong Seung Woo, Lee Dae Hwi) thể hiện xếp ở vị trí số 8.

Không hổ danh là ‘tân binh quái vật’, Wanna One vừa come back đã ‘thâu tóm’ các bảng xếp hạng 3

Forever and a day được sáng tác bởi Nell, là ca khúc dành cho ‘unit' Lean On Me (Jisung, Sungwoon, Minhyun) cũng đang đứng ở vị trí thứ 13.

Xếp ở vị trí thứ 15 là bài hát 11 của nhóm nhỏ Number One (Park Ji Hoon, Bae Jin Young và Lai Guan Lin) được sản xuất bởi Dynamic Duo.

Ở thời điểm 17 giờ ngày 5/6 (theo giờ Hàn Quốc), các ca khúc của Wanna One vẫn trụ vững ở các thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng nhạc số. MV Light cũng đạt hơn 3 triệu lượt xem chỉ sau 23 giờ phát hành. Đây là một thành tích đáng nể của boygroup tân binh.

MV Light - Wanna One

Với sự trở lại này của Wanna One, đường đua Kpop tháng 6 sẽ trở nên kịch tính hơn bao giờ hết. Bởi, hàng loạt ứng viên mạnh bao gồm Shinee, BTOB, Yubin – cựu thành viên Wonder Girls, Black Pink - ‘quái vật nhạc số' nhà YG,… xác nhận sẽ comeback trong tháng này.

===> Xem thêm: Wanna One trở lại đường đua Kpop với 4 siêu phẩm hợp tác cùng các 'quái vật nhạc số'

Giúp Tiin sửa lỗi