Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mặc 'cơn bão Black Pink' đổ bộ, BTS vẫn thống trị No.1 xu hướng thế giới với MV 'Stay Gold'

Tung MV tiếng Nhật đẹp nức nở nhưng lại trùng hợp đúng thời điểm Black Pink cũng comeback, BTS vẫn nhận được sự quan tâm từ đông đảo fan yêu nhạc.

Hôm nay (26/06) quả là một ngày vô cùng nhộn nhịp của Kpop nói riêng và âm nhạc thế giới nói chung vì cả hai nhóm nhạc nam/nữ 'hot hit' bậc nhất là BTS và Black Pink 'rủ nhau' tung MV cực đẹp mắt.

Chưa kể đến chất nhạc hay hình ảnh của MV, riêng hiệu ứng cái tên của boyband và girlband này cũng đủ khiến mạng xã hội châu Á 'bùng nổ'. Hiện tại, Black Pink và BTS là hai từ khóa xuất hiện dày đặc trên các diễn đàn mạng xã hội. Trong đó, BTS không hề lép vế trước các cô gái nhà YG khi hashtag #StayGoldMV đã chễm chệ ở Top 1 Trending toàn thế giới ngay từ trước khi MV này được phát hành. 

Hashtag #StayGoldMV đã nhanh chóng 'thống trị' Twitter từ khi MV còn chưa ra mắt, chứng tỏ sức mạnh của ARMY toàn thế giới không phải dạng vừa.

Hashtag #StayGoldMV đã nhanh chóng 'thống trị' Twitter từ khi MV còn chưa ra mắt, chứng tỏ sức mạnh của ARMY toàn thế giới không phải dạng vừa.

 

Stay Gold (Official MV) - BTS

Mặc dù phần audio của bài hát đã được hé lộ từ trước nhưng đúng là không hổ danh nhóm nhạc toàn cầu, BTS vẫn gây bão Twitter với MV đẹp lung linh, đặc biệt concept được cho là kết hợp giữa I Need You - Spring day và Fake Love càng khiến cho các ARMY (tên fandom BTS) mong chờ từng giây từng phút.

Mặc 'cơn bão Black Pink' đổ bộ, BTS vẫn thống trị No.1 xu hướng thế giới với MV 'Stay Gold' 1

Hiện tại lượt xem trên YouTube đang bị 'đóng băng' nhưng lượt yêu thích thì không ngừng tăng lên, Stay Gold đã nhận được hơn 650 nghìn 'like' sau hơn 30 phút phát hành.

Giúp Tiin sửa lỗi