Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không kịp thay đồ, Hồ Quỳnh Hương diện luôn váy dạ hội hát nhạc dance

Hồ Quỳnh Hương

Do chương trình bị rút ngắn phần giao lưu với các khách mời nên kịch bản thay đổi phút chót, Hồ Quỳnh Hương hát liền một lúc 6 bài nên không có thời gian để thay đổi trang phục.

Tối 28/9, Hồ Quỳnh Hương có màn trình diễn trong một sự kiện tại Nhà hát Thành phố. Theo kịch bản, nữ ca sĩ dự kiến xuất hiện hai lần với hai phong cách khác nhau. Lần một với ba bản ballad nhẹ nhàng sâu lắng, lần thứ hai với những ca khúc sôi động máu lửa.

 

Bộ trang phục được Hồ Quỳnh Hương chuẩn bị cho bản ballad nhẹ nhàng sâu lắng

Tuy nhiên, do chương trình bị rút ngắn phần giao lưu với các khách mời nên kịch bản thay đổi phút chót. Theo đó, cô hát liền một lúc 6 bài, không có thời gian để thay đổi trang phục. Trong bộ trang phục váy dạ hội ôm sát, Hồ Quỳnh Hương quyết định tháo giày cao gót, nhảy cực sung cùng với vũ đoàn trong ca khúc ‘Em không cần anh đâu' - một ca khúc mới của nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác.

Khán giả được chứng kiến nữ ca sĩ trình diễn vũ đạo, di chuyển liên tục trên sân khấu trong bộ váy dài. Sự chuyên nghiệp của nữ ca sĩ giúp cô nhận được những tràng pháo tay nồng nhiệt của khán giả.

Vì không có thời gian thay đồ nên Hồ Quỳnh Hương đã mặc luôn váy dạ hội để biểu diễn ca khúc sôi động 'Em không cần anh đâu'

Ngoài ra, Hồ Quỳnh Hương còn trình diễn các bản hit: Anh, Chỉ là anh thôi, Ánh sáng thiên thần, Có nhau trọn đời, Ước mơ trong đời. Đây đều là những ca khúc nổi tiếng của Hồ Quỳnh Hương, luôn được khán giả yêu cầu mỗi khi đi diễn tại sự kiện. Tuy nhiên, cô vẫn trình diễn đầy cảm xúc, mang đến khán giả sự tươi mới trên mỗi sân khấu. 

 

Mặc dù biểu diễn những ca khúc cũ nhưng Hồ Quỳnh Hương vẫn luôn có sức hút đặc biệt

 

 Hồ Quỳnh Hương được khen ngày càng xinh đẹp, đằm thắm khi diện những bộ váy dạ hội sang trọng

Sau khi kết thúc đêm diễn, Hồ Quỳnh Hương tiếp tục chuẩn bị cho chuyến bay đến Thanh Hóa vào trưa nay để tổng duyệt chương trình Gala Sao Mai 20 năm. Thời gian này, ca sĩ khá bận rộn cho nhà hàng chay mới khai trương. Tuy nhiên, với những chương trình đã gắn bó và có nhiều kỷ niệm với mình như Sao Mai, Mai Vàng... cô vẫn nhiệt tình nhận lời ban tổ chức. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Quỳnh Hương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi