Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Không phải Dế Choắt, dân mạng đã soi ra được Lăng LD sẽ battle với thí sinh này!

Nghi vấn Lăng LD và Dế Choắt sẽ 'chạm trán' nhau trong tập sắp tới của 'Rap Việt' dường như đã bị xóa bỏ.

Trailer tập 7 Rap Việt được BTC tung ra cách đây vài giờ khiến cho dân mạng vô cùng hoang mang với nghi vấn Lăng LD và Dế Choắt sẽ 'trực tiếp đối đầu' nhau. Điều đó có nghĩa là cả hai sẽ bước vào phần thi 'một mất một còn' làm khán giả vô cùng lo lắng.

Bởi vì cả hai đều là 'át chủ bài' của team HLV Wowy, vì vậy, nếu một trong hai phải dừng cuộc chơi sớm thì quả là một điều tiếc nuối của Rap Việt. Tuy nhiên, mới đây, dân mạng lại tiếp tục 'soi' ra bằng chứng cho thấy khả năng Lăng LD và Dế Choắt battle là rất thấp. Cụ thể, nhân vật mà netizen cho rằng sẽ trực tiếp tranh tài với Lăng LD chính là JBee7.

Trailer 'Rap Việt' tập 7

Theo như những diễn biến trong trailer tập 7, dường như mọi chi tiết đã được BTC chương trình cắt ghép quá tinh vi khiến khán giả được phen 'hú hồn' khi nghĩ rằng Wowy sẽ cho hai 'gà chiến' lên sàn. Dựa vào đoạn teaser ở cuối tập 6 có thể nhận thấy rằng người mặc chiếc áo xanh vàng bên cạnh Lăng LD chính là JBee7. Nếu vẫn chưa tin thì bạn có thể đối chiếu với bức ảnh toàn đội Wowy thì sẽ rõ.

Người đứng bên cạnh Lăng LD được dân mạng cho là JBee7...

Người đứng bên cạnh Lăng LD được dân mạng cho là JBee7...

...và đối chiếu với ảnh toàn đội Wowy thì đúng chính là JBee7 100%.

...và đối chiếu với ảnh toàn đội Wowy thì đúng chính là JBee7 100%.

Ngoài ra, trong trailer lời nhận xét của HLV Karik cũng gây chú ý không kém: 'Lăng LD là 1 người đã rất dày dặn kinh nghiệm, không hiểu sao Wowy lại sắp xếp như vậy?', điều đó có nghĩa là Wowy đã lựa chọn một thí sinh 'nhẹ ký' hơn Lăng LD. Điều này càng khiến cho nhiều người chắc nịch người đối đầu với Lăng LD không phải là Dế Choắt mà là JBee7 như đã đề cập ở trên.

Nghe thì có vẻ khập khiễng nhưng thực chất JBee7 là một thí sinh cũng không phải dạng vừa tí nào. Có lẽ vì thế mà HLV Karik phải xin lỗi Wowy vì đã có cái nhìn sai từ ban đầu. 

Màn đối đầu của Lăng LD và JBee7 chắc chắc cũng gay cấn không kém.

Màn đối đầu của Lăng LD và JBee7 chắc chắc cũng gay cấn không kém.

Tập tiếp theo của Rap Việt sẽ được phát sóng vào tối Thứ Bảy tuần này (12/09) hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ. Nhất là những lời nhận xét của các HLV lẫn giám khảo cũng đủ thấy các màn trình diễn sẽ 'cháy' đến mức độ nào.

Góp ý cho Tiin