Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không phải điệu nhảy khó hay highnote cao, đây mới là điều khiến G-Friend suýt bật khóc khi quay MV 'Sunrise'

Điều gì đã làm các cô gái ám ảnh đến thế?

Vào ngày 21/1, các thành viên G-Friend đã xuất hiện trên chương trình radio Park So Hyun's Love Game của đài truyền hình SBS. Tại đây, các cô gái đã chia sẻ nhiều điều thú vị trong quá trình chuẩn bị cho album trở lại Time For Us và MV của bài hát chủ đề mang tên Sunrise.

Không phải điệu nhảy khó hay highnote cao, đây mới là điều khiến G-Friend suýt bật khóc khi quay MV 'Sunrise' 0

Trong đó, kỷ niệm đáng nhớ nhất chính là việc các cô gái suýt nữa đã bật khóc nức nở. Lý do không phải đến từ những điệu nhảy khó nhằn, yêu cầu kỹ thuật cao hay quãng highnote cao chót vót, mà đến từ thời tiết giá lạnh ở địa điểm ghi hình.

MV Sunrise được thực hiện trong một khu rừng rậm rạp. Trong thời tiết giá lạnh, nhiệt độ liên tục xuống thấp đó, các thành viên phải diện đầm trắng mỏng manh để làm nổi bật tinh thần bài hát. Điều này khiến các cô gái cảm thấy như 'đang khỏa thân' vậy.

Dù diện váy dài nhưng chất váy của G-Friend lại khá mỏng

Dù diện váy dài nhưng chất váy của G-Friend lại khá mỏng

'Trời lạnh đến mức tôi gần như bật khóc luôn. Nhiệt độ khi vào rừng và khi đứng bên ngoài còn khác biệt rất xa nữa, tôi có cảm giác như trời cứ liên tục lạnh hơn vậy. Mà không chỉ lạnh đâu, tôi còn cảm thấy bản thân mình như đang khỏa thân giữa rừng. Suýt nữa thì tôi đã khóc lóc ầm ĩ vì chịu không nổi rồi', trưởng nhóm Sowon cho biết.

Trường hợp của Eunha có vẻ như khá hơn Sowon đôi chút: 'Cảnh quay của tôi là chạy liên tục trong một đường hầm nhỏ và nó nằm trên cầu sông Hàn. Thời tiết rất lạnh nhưng thật may mắn là cảnh quay được hoàn thành nhanh chóng'.

Sowon và Eunha là hai thành viên đầu tiên 'gục ngã' vì phải ghi hình trong thời tiết lạnh cóng 

Sowon và Eunha là hai thành viên đầu tiên 'gục ngã' vì phải ghi hình trong thời tiết lạnh cóng 

Trước lời chia sẻ của các cô gái, fan của G-Friend đã vô cùng tức giận và yêu cầu phía công ty quản lý kiểm điểm lại bộ phận stylist cũng như êkip sản xuất MV. Vào thời điểm ghi hình cho Sunrise, thời tiết của Hàn thậm chí còn giảm xuống dưới mức 0 độ C, trong khi các thành viên lại phải chịu cái rét run vì mặc váy quá mỏng.

Sunrise - G-Friend

Giúp Tiin sửa lỗi