Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không phải mặc áo dài cho vui, áo dài Việt Nam còn được Momoland đưa vào MV trở lại

Có vẻ như tình yêu dành cho Việt Nam của các cô gái Momoland chẳng hề nhỏ chút nào.

Vào ngày 26/6 tới đây, Momoland sẽ chính thức trở lại cùng một album mới toanh sau nửa năm chuẩn bị. Album này được dự đoán sẽ là một siêu phẩm mới mang tên tuổi của Momoland phủ sóng rộng rãi hơn sau Bboom Bboom - siêu hit được nhóm phát hành hồi tháng 2. 

Jane, Daisy và Yeonwoo trong trang phục quen thuộc của văn hóa Việt Nam 

Jane, Daisy và Yeonwoo trong trang phục quen thuộc của văn hóa Việt Nam

Tuy nhiên, điều khiến fan Việt chú ý nhất trong MV trở lại của các cô gái lần này chính là sự hiện diện dày đặc của Việt Nam. Đầu tiên là lá cờ Việt trên hình ảnh teaser, sau đó tiếp tục đến những bức ảnh nhá hàng của Yeonwoo, Jane, Daisy trong tà áo dài truyền thống và mới đây nhất, trang phục truyền thống của thiếu nữ Việt đã được các cô nàng đưa lên trong đoạn clip teaser mới của mình. 

Momoland từng có dịp đến Việt Nam biểu diễn trước đây và nhận được sự chào đón nhiệt hình từ phía fan Việt. Phải chăng, đây là lý do mà các cô nàng 'quyết tâm' đưa hình ảnh Việt Nam lên MV của mình bên cạnh nhiều đất nước phát triển khác? 

Không phải mặc áo dài cho vui, áo dài Việt Nam còn được Momoland đưa vào MV trở lại 1 

Thái Lan, Ai Cập, Nhật Bản, Pháp... cũng là những đất nước được Momoland đưa lên MV mới của mình.  

Thái Lan, Ai Cập, Nhật Bản, Pháp... cũng là những đất nước được Momoland đưa lên MV mới của mình. 

Album mới cùng ca khúc chủ đề của Momoland mang tên Baam sẽ được phát hành vào ngày 26/6 tới đây. Cùng 'lót dép hóng' với Tiin để nhìn thấy các cô nàng 'quẫy' cùng nhạc chất trong tà áo dài dịu dàng của thiếu nữ Việt Nam thôi nào!

Giúp Tiin sửa lỗi